Cùng TRUSTBank đón “Xuân vàng ngàn đại lộc”

Tin mới

15/01/2013 11:40

Với những sản phẩm linh hoạt theo mục tiêu hàng đầu là thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng, TRUSTBank không ngừng khẳng định là “Nơi của niềm tin và thành đạt”

Khởi đầu năm mới, Ngân hàng TMCP Đại Tín (TRUSTBank) triển khai chương trình “Xuân vàng ngàn đại lộc” với lời chúc “Vạn sự như ý, thành công và hạnh phúc” đến tất cả quý khách hàng.

1.500 giải thưởng tổng trị giá 5,5 tỉ đồng

Chương trình được triển khai trong toàn hệ thống TRUSTBank từ ngày 14-1 đến hết 15-3 với ý nghĩa “ngàn đại lộc”, gồm gần 1.500  giải thưởng, có tổng giá trị 5,5 tỉ đồng. Đặc biệt, giải Phú quý cát tường trị giá 1 tỉ đồng sẽ tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.
 

“Xuân vàng ngàn đại lộc” được xây dựng trên cơ sở tiếp nối thành công từ các chương trình uy tín, do TRUSTBank triển khai

Chỉ cần gửi từ 10 triệu đồng hoặc 500 USD, khách hàng tham gia sẽ nhận ngay số dự thưởng để trải nghiệm hành trình 11 kỳ quay số, với cơ hội trúng thưởng 3 lần trong toàn chương trình: Giải thưởng hằng tuần - Thẻ tiết kiệm TRUSTBank trị giá từ 1-15 triệu đồng; giải thưởng hằng tháng - Thẻ tiết kiệm TRUSTBank trị giá từ 3-25 triệu đồng và cuối kỳ thêm giải Phú quý cát tường 1 tỉ đồng, 2 giải Đại lộc 100 triệu đồng, cùng nhiều giải Thẻ tiết kiệm TRUSTBank trị giá từ 3-25 triệu đồng.

Chương trình áp dụng hình thức quay số điện tử, bảo đảm tính khách quan, công bằng; kỳ hạn huy động đa dạng từ 1 tháng trở lên, lãi suất hấp dẫn, chính sách rút vốn trước hạn linh hoạt… sẽ thực sự thu hút đối với khách hàng tham gia.

3 cơ hội trúng thưởng, ngàn lời chúc may mắn

Trong suốt hành trình “Xuân vàng ngàn đại lộc”, với mỗi số dự thưởng, khách hàng có 3 cơ hội trúng thưởng từ các kỳ quay số tuần, quay số tháng, quay số cuối kỳ. Đặc biệt, tên gọi của mỗi giải thưởng đều là lời chúc đầu Xuân của TRUSTBank gửi đến khách hàng. Tương ứng với mỗi kỳ quay số, giá trị giải thưởng cũng không ngừng tăng sức hấp dẫn.

Hằng tuần, có 8 kỳ quay số với 8 giải An khang trị giá 15 triệu đồng/giải,  80 giải Phước trị giá 5 triệu đồng/giải, 240 giải Lộc trị giá 3 triệu đồng/giải, 800 giải Thọ trị giá 1 triệu đồng/giải. Hằng tháng có 2 giải Thịnh vượng trị giá 25 triệu đồng/giải, 20 giải Sung túc trị giá 15 triệu đồng/giải, 40 giải Như ý trị giá 5 triệu đồng/giải, 100 giải May mắn trị giá 3 triệu đồng/giải.

Càng đồng hành cùng “Xuân vàng”, cơ hội trúng Lộc càng lớn. Cuối chương trình, tất cả số dự thưởng, bao gồm cả số đã trúng thưởng hoặc chưa trúng thưởng trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ tham gia giải thưởng cuối kỳ, với các giải thưởng trị giá từ 3-25 triệu đồng, 2 giải Đại lộc trị giá 100 triệu đồng/giải và giải Phú quý cát tường trị giá 1 tỉ đồng.

Là một trong những chương trình hướng đến khách hàng, “Xuân vàng ngàn đại lộc” được xây dựng trên cơ sở tiếp nối thành công từ các chương trình uy tín, do TRUSTBank triển khai, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Với những sản phẩm linh hoạt theo mục tiêu hàng đầu là thỏa mãn nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, TRUSTBank không ngừng khẳng định là “Nơi của niềm tin và thành đạt” trong trái tim quý khách hàng.
 

Trúng lớn

Rất nhiều khách hàng đến với TRUSTBank đã may mắn trúng những giải thưởng giá trị lớn trong thời gian qua, như: khách hàng Nguyễn Quang Nhựt - TRUSTBank Chi nhánh Đồng Tháp, đã trúng giải đặc biệt xe Mercedes C200 BE 2012 khi gửi 150 triệu đồng và tham gia chương trình “22 năm gửi trọn niềm tin”; khách hàng Huỳnh Thị Vân tại PGD Mỹ Quý - TRUSTBank Chi nhánh An Giang, trúng giải Xuân vàng trị giá 1 kg vàng SJC khi tham gia chương trình “Xuân vàng vạn phúc” chỉ với số tiền gửi 100 triệu đồng…


 

Bài và ảnh: HƯƠNG THỦY
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI