Gửi 5 triệu, trúng 1 tỉ đồng

Tin mới

06/07/2014 18:12

Chỉ với 5 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm, khách hàng của HDBank sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng với hàng ngàn quà tặng thú vị

Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội thành tỉ phú và thực hiện những chuyến du lịch xuất ngoại trong tầm tay.

Cơ hội may mắn lớn từ khoản tiền nhỏ

Thời gian gần đây, khách hàng gửi tiết kiệm đang hào hứng tham gia chương trình “Cơ may tỉ phú, vui thú Bali” do Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) triển khai để săn giải thưởng trở thành tỉ phú. Điều kiện tham gia chương trình rất dễ dàng, chỉ với 5 triệu đồng hoặc 250 USD gửi tiết kiệm, khách hàng đã có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn và hàng chục ngàn quà tặng trao ngay.

Lựa chọn HDBank, khách hàng an tâm đặt niềm tin đúng chỗ và có thể được hưởng lợi thêm từ các giải thưởng hấp dẫn
Lựa chọn HDBank, khách hàng an tâm đặt niềm tin đúng chỗ và có thể được hưởng lợi thêm từ các giải thưởng hấp dẫn

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được mã số dự thưởng và có nhiều cơ hội trúng thưởng hấp dẫn. Càng nhận nhiều mã số dự thưởng càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Giải thưởng là trên 60.000 quà tặng ngay bao gồm những phụ kiện thú vị dành cho hoạt động du lịch; 30 thẻ HDBank Visa trị giá 3,8 triệu đồng/thẻ; 6 chuyến xuất ngoại tận hưởng những phút giây thư giãn bên bãi biển Bali - Indonesia và giải đặc biệt 1 tỉ đồng tiền mặt.

Để tham gia chương trình, tùy vào hạn mức và thời gian gửi tiền, khách hàng sẽ được quy đổi thành số lượng thẻ cào săn giải khác nhau. Với những thẻ cào trúng ngay, giải thưởng mang các chuyến du lịch đến với khách hàng gần hơn bao giờ hết thông qua các món quà như: dép kẹp năng động, dù xếp thời trang hay túi mini đa năng. Với những giải thưởng lớn như sổ tiết kiệm hay chuyến du lịch đến Bali..., HDBank sẽ áp dụng hình thức quay số nhằm tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị trên.

Đến lượt ai là tỉ phú ?

Chị Hồ Nhật Linh - nhân viên kinh doanh tại quận 3, TP HCM - cho biết: “Tôi đã giao dịch với HDBank suốt 5 năm nay bởi những dịch vụ tiện ích vượt trội. Sau đó tôi còn “phát hiện” HDBank có rất nhiều chương trình ưu đãi khách hàng, vì thế cả gia đình tôi chọn HDBank để gửi khoản tiền tiết kiệm dành thực hiện các kế hoạch tương lai”. Cũng như những khách hàng quen thuộc khác, chị Linh cũng giới thiệu nhiều khách hàng đến giao dịch tại HDBank và hưởng những ưu đãi khác mà ngân hàng mang lại.

“Canh me” các chương trình khuyến mãi tại HDBank để tham gia gửi tiết kiệm không chỉ có giới trẻ văn phòng mà cả những khách hàng là các chủ cơ sở, tiệm hàng hóa buôn bán. Anh Trần Minh - khách hàng thân thiết của HDBank trong hơn 20 năm qua, cũng là 1 trong 15 chủ nhân của giải thưởng 1 lượng vàng trong chương trình “Quà tặng hết ý - Trúng vàng nguyên ký” do HDBank triển khai trong thời gian gần đây - cho biết: “Tôi luôn chọn HDBank bởi tin tưởng vào một ngân hàng có uy tín, bởi sự chăm sóc chu đáo của ngân hàng qua các chương trình, mỗi dịp lễ, Tết. Vừa rồi, tôi đã được nhận nhiều phần quà cào trúng ngay từ chương trình khuyến mãi, không ngờ lại tiếp tục trúng thêm 1 lượng vàng. Tôi sẽ luôn chọn HDBank như một sự tất yếu cho kế hoạch tiết kiệm của gia đình mình”. Anh Minh cũng cho biết lần này sẽ tiếp tục tham gia “Cơ may tỉ phú, vui thú Bali” với hy vọng gia đình anh sẽ đổi đời nếu cơ hội tỉ phú đến với anh.

Lựa chọn HDBank, khách hàng luôn an tâm khi đặt niềm tin đúng chỗ đồng thời có thể được hưởng lợi ích thêm từ các giải thưởng hấp dẫn. Trong dịp hè, tham gia chương trình“Cơ may tỉ phú, vui thú Bali” chính là cơ hội để khách hàng đạt được mục tiêu tiết kiệm tốt nhất cho gia đình và tận hưởng thêm những niềm vui khác. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 12-9.

Bài và ảnh: Mai Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI