Khảo sát của AIA về niềm tin và hy vọng trong cuộc sống

Tin mới

25/11/2014 18:28

Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Tập đoàn AIA) vừa công bố kết quả cuộc khảo sát thực hiện từ tháng 7 đến tháng 8 năm nay với sự tham gia của 3.000 người, thuộc tầng lớp trung lưu trên 6 thị trường trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

 Theo đó, cuộc khảo sát đã nhận được sự phản hồi tích cực về những vấn đề quan trọng của cuộc sống mà nhóm người này ưu tiên quan tâm trên các phương diện sức khỏe, hạnh phúc gia đình và tương lai tốt đẹp cho con trẻ. Cụ thể, khi được hỏi về quỹ lương hưu cần thiết cho cuộc sống sau khi nghỉ hưu, người Việt cho rằng cần có khoản tiết kiệm là 493.100 USD Mỹ, Malaysia là 583.380 USDS, Singapore: 898.330 USD. Một số nước khác có con số thấp hơn như Indonesia là 181.610 USD, Philippines là 207.610 USD và Thái Lan là 233.960 USD. Ngoài ra, Việt Nam cũng là một trong số ít các nước có số người tham gia khảo sát thể hiện niềm đam mê du lịch cũng như kỳ vọng cao về tương lai con trẻ.

Khảo sát nhằm hiểu thêm những mối quan tâm thật sự của tầng lớp này đối với cuộc sống để có thể phát triển và cung cấp những giải pháp, sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của họ.

Trước đó, AIA cũng tiến hành cuộc khảo sát chỉ số “Sống khỏe” để hiểu rõ cảm nhận về sức khỏe của người dân, các thói quen đối với sức khỏe và mối quan tâm cũng như hy vọng cho một lối sống khỏe mạnh hơn.

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI