LienVietPostBank được giải ngân dự án ODA

Tin mới

26/06/2014 17:23

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa chấp thuận cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) được giải ngân dự án ODA trị giá 250 triệu USD theo Quyết định số 1175/QĐ-NHNN

Đây là dự án “Quản lý tài sản đường bộ Việt Nam” nhằm nâng cao việc thực hiện công tác bảo trì, nâng cấp và quản lý tài sản đường bộ Việt Nam một cách khoa học, hiệu quả.

Dự án do Ngân hàng Thế giới tài trợ dưới hình thức vay ưu đãi với thời hạn vay là 25 năm, trong đó có 5 năm ân hạn. Lãi suất vay 1,25%/năm, phí dịch vụ 0,75%/năm và phí cam kết tối đa 0,5%/năm, được thực hiện từ năm 2014 đến năm 2020 với 4 hợp phần: Quản lý tài sản đường bộ, bảo trì tài sản đường bộ, nâng cấp tài sản đường bộ và tăng cường năng lực đường bộ. Song song với việc được Ngân hàng Nhà nước chỉ định làm ngân hàng phục vụ cho dự án, LienVietPostBank tiếp tục góp phần gián tiếp mang lại lợi ích cho người dân tại 13 tỉnh miền Bắc và miền Trung. Hiện LienVietPostBank đã chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt để thực hiện tốt nhất việc giải ngân dự án, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao phúc lợi xã hội cho người dân Việt Nam.

L.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI