LienVietPostBank trao gần 500 triệu đồng cho sinh viên tiêu biểu

Tin mới

23/10/2014 17:47

Ngày 17-10 tại Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) phối hợp với Báo Thanh Niên trao 114 suất học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank cho sinh viên (SV) có thành tích học tập xuất sắc đến từ các trường đại học, học viện khu vực miền Bắc

Năm 2014, LienVietPostBank trao tổng cộng 143 suất học bổng, tương đương gần 500 triệu đồng, cho các  SV trên toàn quốc.

Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank năm nay gồm 4 loại học bổng: “LienVietPostBank Tiếp sức tài năng” dành cho tân SV đạt điểm cao khi trúng tuyển. “LienVietPostBank Tương thân tương ái” dành cho SV có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách vươn lên trong học tập. “LienVietPostBank Khuyến học” dành cho SV đã từng nhận học bổng năm trước, có điểm trung bình chung học tập năm xét cấp học bổng 2012-2013 lớn hơn hoặc bằng điểm năm trước. Đặc biệt, từ năm 2014, LienVietPostBank sẽ có thêm học bổng “LienVietPostBank Tiếp sức thủ lĩnh” dành cho SV là cán bộ Đoàn thanh niên, hội sinh viên có nhiều đóng góp cho các phong trào của trường, có thành tích học tập tốt.

Học bổng có giá trị lũy tiến sẽ được duy trì qua các năm học nếu SV có kết quả học tập ổn định và giá trị học bổng năm sau cao hơn năm trước như: nhận lần 1 trị giá 3 triệu đồng, lần 2 là 5 triệu đồng và lần 3 là 7 triệu đồng. Trong đợt trao học bổng lần này, có nhiều SV được nhận học bổng trị giá 5 triệu đồng. Đặc biệt, với kết quả học tập đạt trên 8,0 điểm trong 3 năm liên tiếp, SV Đàm Thị Tuyết Ngân, Trường Đại học Ngân hàng TP HCM, nhận được mức học bổng cao nhất trị giá 7 triệu đồng.

Dự kiến, đợt trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank cho SV các trường đại học, học viện khu vực miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 29-10. Được triển khai từ năm 2009, LienVietPostBank phối hợp với  Báo Thanh Niên đã  trao gần 600 suất học bổng phủ khắp 20 trường đại học trên cả nước với trị giá hơn 2 tỉ đồng.

L.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI