Manulife hỗ trợ sinh viên vay tiền không lãi suất

Tin mới

17/12/2013 19:01

Manulife Việt Nam phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên vay tiền học không tính lãi “Manulife - Điểm tựa tương lai”.

 Đây là năm thứ hai liên tiếp Manulife và STF phối hợp tổ chức chương trình này nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được vay tiền không tính lãi. Theo đó, hằng năm, Manulife Việt Nam sẽ đóng góp 500 triệu đồng cho chương trình và cùng Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn được vay tiền học không tính lãi với mỗi khoản vay là 5 triệu đồng.

Năm nay, quỹ sẽ trao cho 100 sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai của các trường ĐH: Bách khoa, Sư phạm, Kinh tế TP HCM và ĐH Cần Thơ. Các khoản vay này sẽ được hoàn trả sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường và góp chung vào quỹ của chương trình để tiếp tục trao khoản vay không tính lãi cho sinh viên các năm tiếp theo. Sau 2 năm liên tiếp tài trợ cho chương trình, Manulife Việt Nam đã đóng góp tổng số tiền 1 tỉ đồng và hỗ trợ khoản vay cho 200 sinh viên tại các trường ĐH trên cả nước.

H.Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI