MB nhận giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương

Tin mới

12/08/2014 17:25

Tổ chức Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương (APQO) vừa chính thức công bố trao tặng danh hiệu “World Class” 2014 cho Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) trong việc quản lý chất lượng. Đây là danh hiệu cao nhất được APQO trao cho một doanh nghiệp trong khuôn khổ giải thưởng Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) tổ chức hằng năm.

Trên cơ sở Giải thưởng Chất lượng vàng quốc gia 2013, MB là ngân hàng duy nhất được Việt Nam đề cử tham dự giải thưởng GPEA 2014. Trong quá trình xét duyệt, APQO đánh giá cao MB ở cả 7 tiêu chí đánh giá của giải thưởng GPEA, gồm: Vai trò của lãnh đạo; hoạch định chiến lược; định hướng vào khách hàng và thị trường; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; phát triển nguồn nhân lực; quản lý các quá trình hoạt động và kết quả kinh doanh.

Sau quá trình xét duyệt, MB là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được APQO vinh danh ở hạng mục “World Class”. Lễ trao giải thưởng GPEA 2014 sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến 26-11 tại TP Kuala Lumpur - Malaysia nhân dịp Hội nghị Chất lượng quốc tế lần thứ 20 của APQO.

 

T.Trâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI