Mua căn hộ Scenic Valley, được vay lãi suất ưu đãi

Tin mới

05/10/2014 18:39

Công ty Phú Mỹ Hưng vừa ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Phú Mỹ Hưng và Vietcombank về thực hiện chương trình liên kết hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ Scenic Valley

Theo đó, khách mua căn hộ tại dự án Scenic Valley sẽ được Vietcombank cho vay năm đầu với lãi suất cố định chỉ bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng của Vietcombank Nam Sài Gòn, hiện tại là 6,5%/năm. 24 tháng tiếp theo, lãi suất sẽ bằng lãi suất tiết kiệm cố định 12 tháng tại thời điểm đó cộng biên độ 2,5%/năm. Từ năm thứ 4 trở đi, lãi suất sẽ bằng lãi suất huy động 12 tháng cộng biên độ 3,5%/năm. Đây là chương trình hợp tác tốt nhất trên thị trường hiện nay ở lĩnh vực này và sẽ mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho khách mua căn hộ Scenic Valley.

Ngoài lãi vay ở mức thấp, khách hàng mua căn hộ tại dự án Scenic Valley còn được cho vay tới 70% giá trị căn hộ và được thế chấp bằng chính bằng căn hộ đang mua. Thời hạn cho vay tối đa đến 20 năm. Đặc biệt, đối với những khách hàng trả lương qua hệ thống của Vietcombank và có thu nhập từ 10 triệu đồng trở lên trong một tháng còn được Vietcombank hỗ trợ thêm lãi suất là 0,2%/năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

L.Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI