Mua thỏa sức không lo trả lãi

Tin mới

13/07/2014 15:00

Có nhiều hình thức tiêu dùng thuận tiện như: mua trả góp, mua qua mạng... Nắm bắt xu hướng này, các ngân hàng đã phát triển nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng

Một trong những giải pháp tài chính được Techcombank giới thiệu nhằm giúp khách hàng, nhất là những người có mức thu nhập chưa cao nhưng vẫn có thể mua sắm hiệu quả tiện lợi và giảm bớt gánh nặng tài chính: Tài khoản thấu chi Techcombank - MobiVi.

Trả góp lãi suất 0%

Tài khoản thấu chi Techcombank - MobiVi được xem như là “ví tiền online” với hạn mức ứng trước cho khách hàng lên gấp 2 lần lương hằng tháng cho việc mua sắm trực tuyến trả góp lãi suất 0%. Bạn có thể dễ dàng truy cập website www.mobivi.vn để chọn lựa danh mục hàng hóa, với vài thao tác đơn giản để “rinh” về mặt hàng mình mong muốn, cho dù không có đủ tiền trong tài khoản, bởi bạn sẽ được “ứng lương” vào tài khoản để thanh toán các khoản mua sắm đó. Sau đó, bạn cũng không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục thanh toán nào khác. Cuối kỳ ngân hàng sẽ trích ra số tiền tương ứng để bù lại khoản đã ứng và tự động chuyển phần lương còn lại vào tài khoản nhận lương của bạn. Bạn cũng không phải trả bất kỳ khoản phí và lãi nào cho khoản “tạm ứng” này từ ngân hàng. Khách hàng sẽ được mua hàng trả góp trong thời gian lên tới 6 tháng. Điều này giúp bạn chủ động quản lý túi tiền hợp lý, chia nhỏ khoản chi phí phải trả nhằm giảm bớt áp lực chi phí trong một lúc mà vẫn mua sắm thoải mái.

Ứng tiền mặt linh hoạt

Trong trường hợp khẩn cấp cần phải sử dụng giao dịch trực tiếp thì chủ tài khoản thấu chi Techcombank - MobiVi có thể ứng tiền mặt mọi lúc mọi nơi, có thể rút tiền mặt bất kỳ lúc nào tại gần 1.300 cây ATM của Techcombank trên cả nước. Việc ứng tiền mặt này giúp bạn không phải đi vay với lãi suất cao, khi đó khách hàng chỉ cần trả một mức phí cố định tương ứng với mức tiền được ứng. Số tiền trả góp và ứng trước sẽ được tự động trích lương hằng tháng để thanh toán mà không phải đến ngân hàng. Đặc biệt, hạn mức ứng trước tiền mặt hoặc mua sắm trả góp trực tuyến lên tới 2 lần lương cho khách hàng có thu nhập chỉ từ 4 triệu đồng/tháng.

 

Tài khoản thấu chi Techcombank - MobiVi được xem như “ví tiền online” với hạn mức ứng trước gấp 2 lần lương hằng tháng
Tài khoản thấu chi Techcombank - MobiVi được xem như “ví tiền online” với hạn mức ứng trước gấp 2 lần lương hằng tháng

 

Dễ mua hàng hiệu giá rẻ

Chương trình sẽ giúp khách hàng mua sắm trả góp với hơn 100.000 sản phẩm giá cạnh tranh, thuộc các thương hiệu và nhà cung cấp uy tín hàng đầu để khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, từ hàng gia dụng, đồ trang sức, mỹ phẩm, thời trang đến các dịch vụ giải trí và các sản phẩm về giáo dục, … Đặc biệt, mỗi một sản phẩm lại gắn với một thương hiệu lớn như: Agoda, FPT, Viettel, Viettravel, Golden Gate… Vừa đăng ký mở tài khoản thấu chi Techcombank MobiVi, chị Thu Lý, nhân viên tại một công ty truyền thông, đã nhấp chuột để mua một số dụng cụ làm bếp cho gia đình, chị hồ hởi khoe: “Tôi rất hài lòng vì hàng hóa chính hãng mua được giao tận nơi. Ngoài việc được mua sắm trả góp với lãi suất 0% , tôi không phải lo lắng đến việc trả lãi cho phần tiền ứng trước”.

Không phải lúc nào bạn cũng có đầy tiền trong tài khoản, vì vậy những lúc chưa đến kỳ được trả lương, nhưng gặp chương trình khuyến mãi, nếu có tài khoản thấu chi Techcombank - MobiVi thì bạn có thể mua được hàng khuyến mãi với giá rẻ. Hoặc với các chương trình khuyến mãi từ ngân hàng và Mobivi thì bạn cũng được sử dụng để mua được hàng giá rẻ như mong muốn.

“Từ nay tới 5-9, Techcombank có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các chủ thẻ có tài khoản thấu chi. Mỗi tháng sẽ có 250 khách hàng đầu tiên đăng ký và chi tiêu 1 triệu đồng qua tài khoản thấu chi Techcombank - MobiVi sẽ được hoàn lại 200.000 đồng. Tôi sẽ tận dụng cơ hội này để có thể mua sắm hàng hóa với giá rẻ hơn” - chị Thu Lý cho hay. 

Bài và ảnh: Bảo Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI