Nhiều ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm

Tin mới

05/04/2015 17:30

Để thu hút nguồn tiền nhàn rỗi, hiện nay, các ngân hàng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi “khủng” ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm

Trong ngắn hạn, các kênh đầu tư chứng khoán, bất động sản vẫn chưa thật sự khởi sắc, nhiều người có tiền nhàn rỗi vẫn chọn gửi tiết kiệm ngân hàng (NH), bởi đây được đánh giá là kênh vừa an toàn vừa hiệu quả nhất hiện nay.

Săn khuyến mãi “khủng”

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, trong thời điểm hiện nay, nhiều NH tung ra các  chương trình khuyến mãi “khủng”. Như ở HDBank đang triển khai chương trình “Vui sinh nhật - Đón xuân sang - Nhận vàng ký”. Chỉ cần gửi từ 60 triệu đồng hoặc 3000 USD với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ trúng hàng chục giải thưởng bằng vàng giá trị, trong đó giải đặc biệt lên đến 1 kg vàng SJC.

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình còn được nhận ngay thẻ cào trúng thưởng các vật dụng gia đình cao cấp như bộ ấm trà, đĩa, tô, thố sứ của thương hiệu Minh Long... Khách hàng còn có thêm cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn khi vay vốn, mở thẻ tín dụng HDBank Visa, thực hiện giao dịch thanh toán tại quầy và eBanking.

Chương trình diễn ra từ nay đến ngày 30-4,  sẽ đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội nhận quà, trúng vàng đầy may mắn.

 

HDBank sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng gửi tiền
HDBank sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng gửi tiền

 

Gửi tiết kiệm ngân hàng là kênh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay
Gửi tiết kiệm ngân hàng là kênh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

 

Bí quyết gửi tiết kiệm hiệu quả

Sau 3 tháng đầu năm, nhiều người đã bắt đầu triển khai thực hiện những dự định và kế hoạch riêng. Cô Thu Hà (quận Tân Bình, TP HCM) - một khách hàng gửi tiết kiệm ở HDBank 25 năm nay - cho hay để khoản tiết kiệm sinh lời nhất, cần lựa chọn NH uy tín, an toàn với các dòng sản phẩm tiền gửi đa dạng. Lâu nay, cô thường gửi tiết kiệm vào những dịp HDBank triển khai các chương trình ưu đãi và thường gửi với kỳ hạn dài. Bởi thế, cô thường nhận được số lượng thẻ cào và mã số dự thưởng nhiều hơn, đồng nghĩa với việc có thêm nhiều cơ hội trúng thưởng lớn. “Với cách gửi tiền như thế nên năm nào tôi cũng nhận được may mắn từ HDBank” - cô Thu Hà chia sẻ.

Anh Nguyễn Thành Nam (quận 1, TP HCM), khách hàng trúng giải 1 kg vàng nhờ gửi tiền và tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng trước Tết Giáp Ngọ, nói: “Sử dụng dịch vụ tại HDBank, tôi không những được phục vụ tận tình, chu đáo mà còn nhận được quà tặng ý nghĩa. Giải thưởng 1 kg vàng nhận được từ HDBank vừa qua thật bất ngờ và ý nghĩa đối với gia đình tôi. Mong rằng sẽ có thêm nhiều khách hàng may mắn như tôi trong thời gian tới”.

Các tổ chức tín dụng cho biết thời gian sắp tới vẫn tiếp tục áp dụng trần lãi suất tiền gửi để ổn định mặt bằng lãi suất thị trường. Trong bối cảnh đó, những NH uy tín với những chương trình ưu đãi hấp dẫn như “Vui sinh nhật - Đón xuân sang - Nhận vàng ký” của HDBank sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng gửi tiền.

Bài và ảnh: Thảo Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI