OceanBank giảm lãi suất vay usd chỉ còn 2,8%/năm

Tin mới

19/08/2014 19:42

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) vừa triển khai chương trình Advance Pirex - Cho vay USD lãi suất chỉ 2,8%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp

Đây là bước đi tiếp nối thành công của chương trình Pirex đã triển khai trước đó của OceanBank.

Pirex - chương trình cho vay USD lãi suất ưu đãi của OceanBank - được triển khai từ đầu năm 2014, đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Nhằm tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung vốn lưu động thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh trong những tháng cuối năm, OceanBank tiếp tục triển khai chương trình Advance Pirex với nhiều ưu đãi, tiện ích hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 31-12-2014 dành cho tất cả khoản vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với mức lãi suất 2,8%/năm kéo dài trong 6 tháng.

Cùng với nhiều chương trình ưu đãi lãi suất VNĐ (7%/năm), USD (2,8%/năm), OceanBank dành hàng loạt ưu đãi khác cho doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm tài chính khác của ngân hàng như: ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử, bảo lãnh và nhiều dịch vụ khác. OceanBank cam kết hỗ trợ tối đa doanh nghiệp về thời gian vay vốn và thời gian giải quyết hồ sơ, đồng thời không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm tín dụng dành cho từng đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng và từng thị trường riêng.

Q.Chi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI