Sacombank dành 2.500 tỉ đồng cho vay ưu đãi

Tin mới

17/03/2013 21:30

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa triển khai thêm gói cho vay ưu đãi trị giá 2.500 tỉ đồng dành cho khách hàng cá nhân trong các lĩnh vực phát triển nông thôn, sản xuất, kinh doanh và cho vay cán bộ, nhân viên công tác tại các cơ quan, tổ chức.

Cụ thể, Sacombank dành 300 tỉ đồng cho vay khách hàng cá nhân, hộ gia đình trong lĩnh vực nông nghiệp từ nay đến hết ngày 31-5 với lãi suất 12%/năm trong 3 tháng đầu, mức vay lên đến 1 tỉ đồng.

Sacombank dành 1.000 tỉ đồng cho vay tiêu dùng đối với các cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan, tổ chức với lãi suất góp đều 9%/năm từ nay đến hết ngày 31-5. Phạm vi triển khai tại các tỉnh, thành thuộc khu vực TPHCM, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ,  Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

Ngoài ra, Sacombank còn dành 1.200 tỉ đồng cho vay đối với khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể nhằm phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; cho vay tiểu thương chợ nhằm bổ sung vốn kinh doanh và cho vay khách hàng cá nhân nhằm mục đích tiêu dùng, mua ô tô từ nay đến hết ngày 31-8. Lãi suất 12%/năm trong 3 tháng đầu tiên, thời hạn vay lên đến 24 tháng đối với vay sản xuất, kinh doanh, tiểu thương chợ và 60 tháng đối với vay tiêu dùng.

 

K.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI