Sacombank và Rabobank hợp tác

Tin mới

22/06/2014 19:05

Tuần qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Tập đoàn Rabobank (Hà Lan) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực thực phẩm và kinh doanh nông nghiệp

Theo Biên bản ghi nhớ,  Rabobank cam kết sẽ chia sẻ, cung cấp và hướng dẫn các biện pháp kỹ thuật nhằm giúp Sacombank triển khai các sản phẩm tài chính phù hợp dành cho lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp. Bên cạnh đó, Rabobank sẽ triển khai đào tạo nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu cho CBNV Sacombank nhằm đưa Sacombank trở thành một ngân hàng phát triển mạnh trong lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp tại Việt Nam.

Ông Marcel van Doremaele - Giám đốc điều hành Rabobank tại nước ngoài, Singapore và đại diện vùng - cho biết: “Với gần 3/4 dân số sống ở nông thôn, vấn đề phát triển nông nghiệp có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển của Việt Nam. Thông qua Biên bản ghi nhớ này, chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng Sacombank góp một phần nhỏ vào việc cải thiện các sản phẩm dịch vụ tài chính nông thôn. Từ đó nâng cao giá trị cũng như chất lượng cho ngành thực phẩm và nông nghiệp của Việt Nam”.

T.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI