Techcombank tặng quà Tết cho 1.200 hộ nghèo

Tin mới

08/02/2015 18:36

Nhằm mang niềm vui Tết cổ truyền đến mọi nhà, trong dịp Tết Nguyên đán 2015, Techcombank trao tặng 1.000 phần quà Tết cho các hộ gia đình nghèo tại quận 8, TP HCM với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng

Từ ngày 5 đến 10-2, ban lãnh đạo Techcombank cùng đại diện lãnh đạo quận 8 đã trực tiếp trao quà Tết đến các hộ gia đình ở phường 1, 5 và 15 (ảnh). Những phần quà ấm áp nghĩa tình sẽ góp phần giúp các gia đình vui Tết được sung túc hơn.

Tiếp đó, sáng 6-2, lãnh đạo Techcombank đã trao tặng 200 phần quà Tết trị giá 200 triệu đồng cho các phụ nữ nghèo tại huyện Hóc Môn, TP HCM. Chia sẻ về trách nhiệm với cộng đồng, ông Nguyễn Đăng Thanh, Phó Tổng Giám đốc Techcombank, cho biết: “Techcombank rất hân hạnh được góp phần mang niềm vui Tết đến cho mọi người. Hiện diện tại TP HCM suốt 19 năm qua, Techcombank đến nay đã có gần 100 chi nhánh trải rộng khắp các quận, huyện để phục vụ người dân và các doanh nghiệp. Bên cạnh việc kinh doanh, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng qua nhiều hoạt động xã hội. Và việc trao tặng quà Tết đến các gia đình khó khăn hôm nay nằm trong chuỗi hoạt động đó”.

Tin-ảnh: T.Khuyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI