Techcombank tuyển tập trung 500 thực tập sinh 2015

Tin mới

30/11/2014 19:14

Ngày 27-11-2014, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chính thức khởi động chương trình tuyển thực tập sinh tập trung 2015, nhằm mang tới những kinh nghiệm làm việc thực tế, cũng như cảm nhận chân thực về môi trường làm việc và văn hóa của Techcombank cho 500 sinh viên năm cuối xuất sắc nhất từ các khối ngành kinh tế, quản trị, thương mại, ngân hàng, tài chính… trong cả nước

Chương trình là hoạt động thường niên nhằm thu hút và phát hiện sớm những sinh viên tài năng, tạo nền tảng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngân hàng.

Chỉ riêng năm 2014, Techcombank đã nhận được hơn 4.000 hồ sơ ứng tuyển, tuyển chọn được gần 350 thực tập sinh, và hơn 70% trong số đó đã trở thành nhân viên chính thức của Techcombank ngay sau khi ra trường.

Năm 2015, Techcombank mở rộng chương trình, dự kiến sẽ tuyển 500 thực tập sinh cho các vị trí như giao dịch viên, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp và chuyên viên khách hàng cá nhân.

Các sinh viên trúng tuyển sẽ được đào tạo bài bản và hướng dẫn thực hành trực tiếp bởi các chuyên gia ngân hàng trong vòng 2-3 tuần, sau đó, được thực tập tại đơn vị trong 3-4 tháng. Đặc biệt, các sinh viên còn được ngân hàng hỗ trợ kinh phí trong thời gian thực tập.

Sau khi kết thúc thực tập, các thực tập sinh có kết quả thực tập xuất sắc sẽ có cơ hội được tuyển dụng chính thức, cũng như tăng khả năng trúng tuyển chương trình nhà lãnh đạo tương lai của Techcombank.

B.Khuyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI