Tích lũy an cư tại OceanBank

Tin mới

21/09/2014 18:01

Từ nay đến ngày 12-12-2014, khách hàng tham gia gửi góp Tích lũy an cư với số tiền gửi ban đầu từ 100.000 đồng, số tiền gửi góp định kỳ từ 500.000 đồng trở lên, thời hạn tài khoản tiết kiệm từ 1-5 năm tại OceanBank, sẽ nhận được nhiều quà tặng trị giá lên tới 2,5 triệu đồng tùy theo số tiền khách hàng đăng ký gửi định kỳ

Ngoài ra, khách hàng sẽ được ưu đãi miễn phí phát hành thẻ tỉ phú ATM OceanBank miễn phí rút tiền nội, ngoại mạng lên tới 1 tỉ đồng nếu khách hàng chưa có thẻ tỉ phú.

Sản phẩm tiết kiệm gửi góp Tích lũy an cư của OceanBank dành cho những người có nhu cầu về nhà ở và được coi là một “chiến lược mua nhà bằng tiền lẻ”. Khi đăng ký sản phẩm Tích lũy an cư, khách hàng sẽ bắt đầu gửi góp các số tiền hằng tháng chỉ từ 1 triệu (hoặc có thể 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu...). Sau một thời gian từ 18 tháng đến vài năm, khi đón đúng “thời điểm vàng” giá nhà đã xuống thấp, lãi suất cho vay mua nhà đã hợp lý và khách hàng yêu cầu thì ngân hàng sẽ cấp tín dụng mua nhà với lãi suất ưu đãi cực thấp, hạn mức lên tới 200% giá trị tài khoản tiết kiệm cho khách hàng để hoàn thành ước mơ sở hữu nhà của mình. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm tối đa 10% giá trị căn nhà muốn mua đối với các dự án cụ thể OceanBank công bố trong từng thời kỳ.

H.Chi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI