Dai-ichi Life Việt Nam

Tiên phong bảo hiểm hưu trí

Tin mới

29/12/2013 21:05

Phát triển sản phẩm bảo hiểm hưu trí là tạo cơ hội cho người dân tham gia để có thêm nguồn thu nhập ổn định trong tương lai khi đến tuổi về hưu

Ngày 15-10-2013, thông tư về bảo hiểm hưu trí tự nguyện của Bộ Tài chính có hiệu lực, đó cũng là ngày Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) - công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) đầu tiên tại Việt Nam, được Bộ Tài chính chấp thuận cho việc giới thiệu sản phẩm bảo hiểm hưu trí dành cho cá nhân “An Nhàn Hưu trí” và bảo hiểm hưu trí dành cho doanh nghiệp (DN) “Hưng nghiệp Hưu trí”.

Người mua sẽ được khấu trừ thuế thu nhập cá nhân

Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Giải pháp nâng cao phúc lợi nhân viên” dành cho DN được tổ chức tại TP HCM vào tháng 10-2013 vừa qua, với sự tham gia của gần 300 giám đốc nhân sự - tài chính đến từ các DN lớn. Sau đó, các hội thảo giới thiệu sản phẩm “An nhàn Hưu trí” dành cho khách hàng cá nhân cũng đã được tổ chức thành công tại các thành phố như: Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Vũng Tàu, Cần Thơ và TP HCM, với sự tham dự của hơn 2.000 khách hàng, hứa hẹn tiềm năng của dòng sản phẩm này.

 

Ông Kenji Yamakoshi, Phó Tổng giám đốc điều hành Dai-ichi Life Việt Nam, phát biểu tại hội thảo sức khỏe “An Nhàn Hưu Trí” ưu việt
Ông Kenji Yamakoshi, Phó Tổng giám đốc điều hành Dai-ichi Life Việt Nam, phát biểu tại hội thảo sức khỏe “An Nhàn Hưu Trí” ưu việt

Tham gia bảo hiểm “An nhàn Hưu trí”, người mua bảo hiểm sẽ được khấu trừ thuế thu nhập cá nhân tương ứng với phí bảo hiểm đã đóng trong một năm, tối đa 1 triệu đồng/tháng. Mức lãi suất luôn ổn định, cạnh tranh và được bảo đảm mức tối thiểu là 5% trong 10 năm hợp đồng bảo hiểm đầu tiên. Khi về hưu, quyền lợi hưu trí định kỳ sẽ được chi trả hằng năm vào ngày kỷ niệm hợp đồng, bắt đầu từ khi người bảo hiểm đến tuổi nhận quyền lợi bảo hiểm hưu trí định kỳ. Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm còn được hưởng những quyền lợi về tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong thời hạn tích lũy. Trong trường hợp không may xảy ra tử vong, gia đình của người được bảo hiểm sẽ được hỗ trợ kịp thời về tài chính lên đến 30 triệu đồng với quyền lợi chu toàn hậu sự..

.Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Là khách hàng đầu tiên tham gia sản phẩm “An nhàn Hưu trí”, ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Trong 20 năm nữa, dự kiến dân số Việt Nam sẽ già đi rất nhanh. Tôi tin rằng phát triển sản phẩm bảo hiểm hưu trí vào thời điểm này chính là một hướng đi đúng đắn nhằm tạo cơ hội cho người dân tham gia để có thêm nguồn thu nhập ổn định trong tương lai khi đến tuổi về hưu. Việc giới thiệu sản phẩm bảo hiểm hưu trí này nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc sống. Bản thân tôi rất thích và đã chọn mua sản phẩm này cho cá nhân mình, không chỉ vì các quyền lợi ưu việt mà còn vì cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc của sản phẩm đối với an sinh xã hội tại Việt Nam. Nó tạo cơ hội cho mọi người, từ nhân viên văn phòng đến người lao động tự do như nông dân, tiểu thương, doanh nhân được bảo đảm cuộc sống tốt hơn, chất lượng hơn trong những năm tháng về hưu”. 

Loại hình bảo hiểm thật sự cần thiết

Dai-ichi Life Việt Nam là một trong số ít các công ty bảo hiểm nhân thọ trong thị trường đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Tài chính về nguồn tài chính, hệ thống quản lý và nguồn nhân lực để giới thiệu mô hình bảo hiểm hưu trí mới này đến người dân Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm hơn 100 năm quản lý, đầu tư và điều hành các quỹ hưu trí của công ty mẹ tại Nhật Bản, bảo hiểm hưu trí tự nguyện của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ mở ra cơ hội cho lãnh đạo các doanh nghiệp và người lao động tại Việt Nam được tiếp cận một loại hình bảo hiểm mới thật sự cần thiết trong xã hội ngày nay.

 

Bài và ảnh: Liên Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI