Tìm đâu vốn giá rẻ?

Tin mới

10/08/2014 18:35

Gói tín dụng lãi suất ưu đãi 6,8%/năm trong 3 tháng đầu tiên và 8,8%/năm cố định trong 12 tháng của HDBank đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trên cả nước

Thời điểm hiện nay, giá bất động sản, vật liệu xây dựng đã giảm nhiều so với những năm trước, giá cả các mặt hàng tiêu dùng cao cấp như ô tô, xe gắn máy cũng ổn định với nhiều chương trình khuyến mãi. Do vậy, vốn giá rẻ đang được sự quan tâm của nhiều đối tượng.

Lãi suất chỉ 6,8%/năm

Để cùng người dân thực hiện các kế hoạch cá nhân cũng như cùng các hộ kinh doanh cá thể thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, HDBank triển khai chương trình tín dụng ưu đãi từ nay đến 31-12-2014. Với gói vay ưu đãi thứ 1, HDBank áp dụng lãi suất 6,8%/năm trong 3 tháng đầu tiên với số tiền vay từ 500 triệu đồng trở lên; lãi suất 8,6%/năm trong 3 tháng đầu tiên với số tiền vay từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng. Từ tháng thứ 4 trở đi, lãi suất theo quy định từng thời kỳ của HDBank.  Gói vay ưu đãi thứ 2, HDBank áp dụng lãi suất hấp dẫn từ 8,8%/năm đến 9,9%/năm cố định trong 12 tháng, tùy theo nhu cầu vay vốn của khách hàng. Các năm sau, lãi suất theo quy định của HDBank.

 

Nhiều khách hàng đã tiếp cận được vốn giá rẻ từ ngân hàng
Nhiều khách hàng đã tiếp cận được vốn giá rẻ từ ngân hàng

 

Đây là giải pháp tài chính tối ưu nhằm giúp người dân thực hiện các kế hoạch tiêu dùng những tháng cuối năm cũng như đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh. Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của chương trình sẽ được giải ngân nhanh chóng với thủ tục đơn giản, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên quan hệ khách hàng. Với những điều kiện thuận lợi, cơ hội sở hữu nguồn vốn tốt đang mở ra cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Vốn giá rẻ chờ khách hàng

Từ đầu năm đến nay, các ngân hàng đã tích cực đồng hành cùng khách hàng thông qua hàng loạt chương trình ưu đãi lãi suất. Điều này thể hiện rõ nhất ở chỉ số tăng trưởng tín dụng toàn hệ thống đã ấm dần trong những tháng gần đây và đạt 3,6% trong 6 tháng đầu năm. Riêng tại TP HCM, tăng trưởng tín dụng trên địa bàn đạt 2,84%.

Từ nguồn vốn tốt, nhiều doanh nghiệp và người dân trên cả nước đã được hỗ trợ tích cực, góp phần tạo nên nhiều điểm sáng cho nền kinh tế. Tại HDBank - một trong những ngân hàng đi đầu giảm lãi suất cho vay, nhiều khách hàng sau khi được giải ngân đã có những thành công bước đầu với những dự án sản xuất kinh doanh của mình. Ông Lê Trung - chủ một doanh nghiệp phân phối nước giải khát tại quận Tân Bình, TP HCM - cho hay: “Trong khi công ty chúng tôi đang kẹt vốn thì biết đến gói tín dụng ưu đãi lãi suất 0% tháng đầu của HDBank. Nguồn vốn giá rẻ này đã giúp chúng tôi đa dạng hóa các mặt hàng và tăng doanh thu”.

Đại diện HDBank khẳng định, còn rất nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn tốt đối với khách hàng. Với những khách hàng tốt, ngân hàng luôn sẵn sàng chào đón, bởi ngân hàng huy động vốn rất muốn cho vay ra. Triển khai các gói tín dụng ưu đãi, các ngân hàng đang cân đối nguồn vốn và đưa ra khoản chi phí hợp lý để hỗ trợ khách hàng. Do đó khách hàng vay vốn ưu đãi phải bảo đảm được khả năng trả nợ thông qua phương án sản xuất kinh doanh.

Với các gói tín dụng ưu đãi lãi suất hấp dẫn, ngân hàng, người dân và doanh nghiệp đã được kết nối mạnh mẽ, mang lại những tín hiệu vui cho nền kinh tế. Lãi suất hấp dẫn và chính sách hỗ trợ hợp lý sẽ góp phần thúc đẩy hơn sự kết nối này trong nửa cuối năm 2014. 

Bài và ảnh: Phan Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI