Vietnam Motor show 2013 - Triển lãm của những kỷ lục

Tin mới

29/10/2013 19:52

Triển lãm Vietnam Motor Show 2013 với sự tham gia của 15 thương hiệu sản xuất và nhập khẩu ô tô, đã làm nên nhiều kỷ lục mới

Triển lãm Vietnam Motor Show 2013 kết thúc ngày 27-10. Triển lãm giới thiệu các mẫu xe quan trọng nhất của 15 thương hiệu xe hàng đầu trên thị trường Việt Nam là Audi, BMW, Ford, GM (Chevrolet), Honda, Hino, Infiniti, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Nissan, Renault, Suzuki, Toyota và Vinastar (Mitsubishi) cùng sản phẩm, dịch vụ của gần 100 nhà cung cấp trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ.

Dòng xe Audi thật hấp dẫn Ảnh: HỒNG THÚY

Công ty CIS Vietnam và Công ty Le Bros đại diện ban tổ chức cho biết: Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 9 đã lập những kỷ lục về số lượng khách thăm quan, số lượng xe trưng bày và hợp đồng mua xe được ký kết. Triển lãm đã thu hút tổng lượng khách thăm quan lên tới 155.300 lượt người.

Sức hút của triển lãm lần này nằm ở các chương trình ra mắt xe hoành tráng, các màn giải trí ấn tượng do các hãng liên tục luân phiên trình diễn mỗi ngày với sự tham gia của nhiều người mẫu nổi tiếng, các ca sĩ và nhóm múa hàng đầu tại TP HCM. Sự ưu việt về công nghệ, tính tiên phong và tiện nghi của sản phẩm được các hãng đầu tư giới thiệu qua các màn hình lớn có tính tương tác cao. Ngoài ra, các hãng cũng chú trọng giới thiệu nhiều mẫu xe mới được ra mắt trong vòng 1 năm qua trên thị trường Việt Nam và thế giới. Tổng số xe được giới thiệu tại triển lãm lần này là trên 100 mẫu xe. Trình diễn ấn tượng, xe mới và những ưu đãi trong dịp triển lãm đã giúp các nhà trưng bày ký được hơn 200 hợp đồng bán xe mới ngay trong thời gian triển lãm.

Được tổ chức liên tục từ năm 2005, triển lãm ô tô Việt Nam trở thành một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Quỳnh Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI