Vịt vàng sắp tới Việt Nam

Tin mới

22/04/2014 21:56

Từ ngày 27-4 đến 31-5, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng sẽ chào đón sự xuất hiện của chú vịt vàng cao 18 m tại khu vực hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Được thiết kế bởi ông Florentijn Hofman, một nghệ nhân người Hà Lan, người đã đưa chú vịt vàng đi vòng quanh các thành phố qua một sự kiện mang tên “Lan tỏa niềm vui cho thế giới quanh ta” vào năm 2007, chú vịt vàng đã có chuyến du hành khắp nơi trên thế giới, từ các thành phố lớn của Úc, Đài Loan, Azerbaijan, Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông, Bỉ, Nhật Bản, Brazil, New Zealand, Pháp. TP HCM sẽ là thành phố thứ 16 trên thế giới chào đón sự xuất hiện của chú vịt vàng này. Các kỹ thuật viên phải mất 1 tháng để tạo ra chú vịt khổng lồ với kích thước 25 m x 18 m x 18 m đặt trên một cầu phao được chế tạo riêng rộng 15 m. Chú vịt vàng được bơm căng phồng lên bởi hệ thống quạt bên trong nối với các dòng điện chính đặt bên dưới mặt hồ.

Trong chuỗi hoạt động “Cùng Phú Hưng Life trở về tuổi thơ” nhằm chào đón chú vịt vàng, khu vực hồ Bán Nguyệt sẽ có 5 tuần ngập tràn các sự kiện sôi nổi với các cuộc thi ảnh, chương trình ảo thuật, ca múa nhạc,…

T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI