VPBank cho vay đến 90% giá trị bất động sản bảo đảm

Tin mới

03/08/2014 19:04

Sản phẩm “Cho vay kinh doanh bảo đảm bằng bất động sản - SME Business Financing” của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với những ưu đãi đặc biệt sẽ hỗ trợ đắc lực nhu cầu mở rộng sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vào thời điểm cuối năm

Theo đó, khách hàng SME sử dụng bất động sản để làm tài sản bảo đảm cho các khoản vay mua sắm tài sản cố định, cho vay tái tài trợ hoặc cho vay bổ sung vốn kinh doanh. Tỉ lệ cấp tín dụng trên mỗi tài sản bảo đảm lên tới 90% giá trị tài sản đó. Thời hạn cấp tín dụng tối đa lên tới 25 năm và hạn mức cho mỗi khách hàng lên tới 20 tỉ đồng.

Với thủ tục đơn giản, thời gian thẩm định nhanh chóng (tối đa 48 giờ) và mục đích vay vốn linh hoạt, cho vay kinh doanh bảo đảm bằng bất động sản  là một trong những sản phẩm nhận được phản hồi rất tích cực từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tính từ thời điểm bắt đầu triển khai chương trình, VPBank đã cấp tổng hạn mức tín dụng lên đến hơn 1.000 tỉ đồng cho gần 300 khách hàng SME.

Trong năm 2014, VPBank đã cùng lúc nhận 4 giải thưởng danh giá do các tổ chức quốc tế uy tín trao tặng. Những thành tựu đạt được đang giúp VPBank từng bước tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu và 1 trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Tin-ảnh: L.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI