Xã hội hiện đại và những căn bệnh thời @

Tin mới

20/10/2014 15:31

Xã hội ngày càng hiện đại, mức sống con người ngày càng cao. Tuy nhiên, kèm theo đó, nhiều hệ lụy từ lối sống, cách ăn uống và cả môi trường xung quanh…

Nếu như trước kia, người ta thường nói “60 năm cuộc đời” thì tuổi thọ con người ngày nay có thể lên đến 100 tuổi, thậm chí cao hơn. Nhưng trong đời sống hiện đại, nếu không có sự chuẩn bị chu đáo, chúng ta không thể hoàn toàn tránh khỏi những tác hại xấu đối với sức khỏe.

Công nghệ và những hệ lụy

Thời nay là thời của máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ngay từ việc người người có smartphone, nhà nhà có máy tính bảng, đến các em bé nhỏ cũng có những chiếc máy tính bảng phiên bản dành riêng cho trẻ em để chơi và học tập, cũng đủ hiểu công nghệ phổ biến đến mức nào. Đó chính là một phần của đời sống hiện đại ngày nay, mà đi cùng với những mặt tích cực về việc tiếp cận công nghệ và thông tin cũng là những tai hại về mặt sức khỏe.

Cần có kế hoạch bảo hiểm - tài chính cho tương lai để bảo đảm hạnh phúc và sức khỏe toàn diện Nguồn: Hanwha Life
Cần có kế hoạch bảo hiểm - tài chính cho tương lai để bảo đảm hạnh phúc và sức khỏe toàn diện Nguồn: Hanwha Life

Trước nhất có thể kể đến là “Hội chứng ngón tay cái”, do sử dụng ngón tay cái vào tư thế không thuận tiện quá nhiều như chơi game hoặc nhắn tin, một bộ phận lớn người dùng cảm thấy đau nhức khi ngón tay hoạt động liên tục, nặng hơn có thể dẫn đến “Hội chứng ngón tay cò súng”, gây đau đớn và cản trở trong sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, tiếp xúc với màn hình điện thoại, tivi hay các vật dụng điện tử quá lâu dễ gây ra cận thị, nhức đầu và những bệnh lý khó lường khác cho cơ thể.

Bên cạnh đó, xã hội với nhịp sống nhanh, hiện đại hóa, các tòa cao ốc, văn phòng ra đời liên tục dẫn đến việc ngày càng nhiều nhân viên có thói quen “ngồi” suốt ngày trong giờ làm việc, ít nhất là 8 giờ, sau đó khi về nhà lại tiếp tục ngồi mà không tập thể dục, vận động. Những thói quen tai hại này sẽ dẫn đến các triệu chứng nguy hại về sau như tiểu đường, thấp khớp, đau tim, béo phì…

Hoạch định chiến lược ngay từ bây giờ

Trong đời sống hiện đại ngày nay, chúng ta không thể hoàn toàn tránh khỏi những tác hại xấu đối với sức khỏe của chính chúng ta và gia đình nếu không có những kế hoạch kinh tế và tài chính thật vững chắc. Thử suy nghĩ, một gia đình hiện đại, gồm bố mẹ và hai con, bố mẹ chẳng may bị bệnh hoặc thương tật bất ngờ, không thể tiếp tục làm việc thì sinh hoạt, học tập của hai con sẽ như thế nào?

Cũng cần phải kể đến những tai ương, những ngày “bão bất ngờ” ập đến nếu chẳng may kinh tế, việc làm của một trong hai vợ chồng bị ảnh hưởng, như: công ty phá sản, cắt giảm nhân viên,... khi đó đời sống, hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm tại thị trường Việt Nam, nắm bắt theo từng xu hướng và đổi mới của xã hội, Công ty Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm An Khang Toàn Gia, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết nhất về một tương lai vững bền, một gia đình hạnh phúc.

Gói sản phẩm này là sự tổng hợp nhiều điểm ưu việt của những sản phẩm đã thành công trước đó của Hanwha Life Việt Nam, như: “An Khang Tài Lộc, An Khang Bảo Gia Toàn Diện”. Sự đa dạng của gói sản phẩm An Khang Toàn Gia sẽ phù hợp với nhiều đối tượng từ người độc thân đến gia đình trẻ gồm 2 con, gia đình sinh sống 3 thế hệ trong một nhà, người già, trẻ em trong nhiều hoàn cảnh, đặc biệt là những khi bệnh tật hoặc rủi ro không may xảy đến.

Sở hữu cơ chế đóng phí linh hoạt, tiện lợi và phạm vi bảo hiểm mở rộng đến 3 thế hệ, An Khang Toàn Gia sẽ là sự bảo vệ hoàn hảo, vẹn toàn và ý nghĩa nhất cho bản thân bạn và toàn bộ gia đình trước sự đe dọa của bệnh tật hiểm nghèo trong thời hiện đại và cả “những ngày bão giông” của cuộc đời, đem đến một tương lai vững chắc và hạnh phúc hơn.

Cẩm Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI