DAVIS CUP 2013 NHÓM 3 – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Việt Nam quyết chiến Malaysia để lên hạng

Tin mới

14/09/2013 12:02

(NLĐO)- Đội tuyển quần vợt Việt Nam có trận thắng thứ ba liên tiếp tại vòng loại Davis Cup nhóm III khu vực châu Á - Thánh Bình Dương, lần này trước đội chủ nhà UAE vào rạng sáng 14-9.

Với chiến thắng này, tuyển Việt Nam đứng đầu bảng B và tránh được đội mạnh nhất bảng A là Hồng Kông. 
 
Đối thủ tranh suất lên hạng với Việt Nam gồm: Malaysia (Nhì Bảng A) và Hồng Kông (Trung Quốc, Nhất Bảng A). Trong đó, trận quyết chiến với đối thủ Malaysia vào khoảng 19 giờ 30 ngày 14-9 (giờ Việt Nam), sẽ mang tính quyết định tấm vé có lên hạng hay không của Davis Cup Vietnam.
 
Với chiến thắng này, tuyển Việt Nam đứng đầu bảng B và tránh được đội mạnh nhất bảng A là Hồng Kông

Nếu thắng, Davis Cup Vietnam sẽ chính thức lên hạng và sẽ thi đấu ở nhóm II vào năm sau. Đây quả là cơ hội rất tốt cho chúng ta vì trình độ tuyển Malaysia cũng khoảng tầm tương đương với đội tuyển Việt Nam (hiện Malaysia đứng hạng 83 thế giới, sau Vietnam 8 bậc).
 
Đánh giá về Malaysia, Ban Chuyên môn VTF cho biết: "Malaysia là đối thủ khá khó chịu với Việt Nam trong những lần chạm trán trước đây với Việt Nam tại vòng loại Davis Cup. Do đó, trận đấu với Malaysia sẽ rất khó khăn bởi quyết tâm lên hạng của đội này cũng không kém gì Việt Nam".
 
Tối 15-09, tuyển Vietnam sẽ gặp tuyển Hồng Kông, sau đó, sẽ đón chuyến bay sớm về nước.
 
Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI