Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Ro béo mất mặt trong buổi kiểm tra thể trạng

Theo Bóng Đá Số

Lạch bạch về bét trong cuộc đua tốc độ với 28 đồng đội, Ronaldo đã để lại ấn tượng thực sự không tốt trong mắt các CĐV Corinthians.

Sau 1 thời gian dài tập luyện, hô hào quyết tâm, hôm qua, BLĐ Corinthians đã tổ chức 1 buổi kiểm tra tổng thể tất cả các cầu thủ. Ro béo cũng đăng ký góp mặt trong buổi test chính thức này.

Bài test thể trạng bao gồm rất nhiều bài tập nhỏ như chạy, sức bền, độ dẻo dai… Thế nhưng ngay từ bài thi đầu tiên, Ronaldo đã thể hiện sự yếu kém.

Trong cả 2 phần thi chạy tốc độ và chạy bền, Ronaldo đề về bét. Đáng chú ý là phần thi sức bền, khi anh bị 28 đồng đội bỏ xa cả đoạn đường dài. Tuy kết quả kiểm tra của Ronaldo là vô cùng tồi tệ, nhưng HLV thể lực riêng của anh, Flavio De Oliveira vẫn lạc quan cho biết: “Chúng tôi biết sức khỏe của Ronaldo không bằng các đồng đội”.

“Tuy nhiên chúng tôi đang đưa ra 1 giáo án mới nhằm tăng cường thể lực cho Ronaldo. Chỉ cần anh ấy giảm cân, tốc độ của Ronaldo sẽ tăng lên rất nhiều, kéo theo là sức bền”.

“Để thực hiện được giáo án này, Ronaldo phải tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt”. Theo quan sát của cánh báo chí Brazil, BLĐ Corinthians có vẻ như chẳng mấy để ý đến chuyện ăn uống của Ronaldo.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo