Arsenal - HAGL JMG đối đầu trẻ Arsenal

Tin mới

22/10/2012 09:50

Sau 2 tuần tập luyện ở Pháp và Bỉ, sáng 21-10, các thành viên của Học viện Arsenal - HAGL JMG đã sang thủ đô London của Anh để bắt đầu 10 ngày tập huấn cuối cùng tại Học viện Arsenal trước khi quay trở về nước.

Các cầu thủ học viện Arsenal - HAGL JMG xem trận PSG - Reims 
 
Trước khi rời Paris, các thành viên trong đội đã được đến sân Công viên các hoàng tử theo dõi trận đấu giữa Paris Saint - Germain với đội bóng mới lên hạng Reims ở vòng 9 Giải Vô địch Pháp. Do mua được vé ở rất gần vị trí của đội chủ nhà, nhiều thành viên của học viện đã phải thốt lên kinh ngạc khi thấy vóc dáng to cao của “thần tượng” Ibrahimovic. Ngoài những ngôi sao như Ibrahimovic, Menez của PSG, các học viên còn được dịp tận mắt thấy ngôi sao quần vợt Rafael Nadal đến giao lưu với đội chủ nhà.
 
 
Thầy trò HLV Guilaume Graechen trên sân Công viên các hoàng tử ở Paris
 
 
 
Đội tham quan thủ đô Pháp trước khi sang London
 
Chia tay nước Pháp với nhiều kỷ niệm, Học viện Arsenal - HAGL JMG sẽ chính thức bắt đầu những ngày tập huấn quan trọng nhất trên đất Anh, trong đó sẽ có trận đấu quan trọng với đội trẻ Arsenal. Sau 2 tuần tập luyện, thầy trò của HLV Guilaume Graechen đã thi đấu chính thức 3 trận, thắng đội bóng trẻ CLB Antony 2-0, hòa Paris FC 0-0, thua Arsenal JMG Bỉ 2-4.
A.Dũng - Ảnh: Minh Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI