AVG độc quyền 2 trận đầu

Tin mới

26/12/2011 22:16

(NLĐ) - Tập đoàn An Viên (AVG) vừa gửi một công văn tới Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) với đề nghị phối hợp tổ chức sản xuất cũng như phối hợp trong kế hoạch tường thuật các trận đấu của Super League (V-League cũ) sẽ diễn ra từ cuối tuần này.

AVG hiện chưa có đủ hạ tầng kỹ thuật phục vụ công tác phát sóng rộng rãi và đông đảo người hâm mộ nên phải bắt tay với VTV. Trong kế hoạch phát sóng 34 trận đấu đầu tiên mà AVG gửi, nhà đài này chọn 13 trận để tự sản xuất và tường thuật. Số còn lại sẽ để VTV lựa chọn phát sóng. Tuy chưa có ý kiến chính thức về đề nghị của AVG nhưng đại diện VTV có vẻ như không hài lòng lắm khi AVG chọn lấy khá nhiều trận cầu đinh và “nhường” VTV “miếng bánh” không được ngon cho lắm.

AVG dự kiến sẽ tự sản xuất 2 trận đấu đầu tiên là HAGL-V. Hải Phòng và B.Bình Dương- KienlongBank Kiên Giang. Có thể xem việc độc quyền 2 trận đấu đầu tiên là cách mà AVG khẳng định vị trí cũng như tầm quan trọng của nhà đài này, nhất là khi họ đã sở hữu toàn bộ bản quyền truyền hình Super League trong 20 năm. Tuy nhiên, lý do mà đại diện AVG đưa ra cho việc độc quyền 2 trận đầu tiên chỉ là vì “chưa đàm phán xong” với các đài khác.

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI