Ba cầu thủ kiện CLB K. Kiên Giang

Tin mới

31/10/2012 22:53

Bị CLB K. Kiên Giang bất ngờ thanh lý hợp đồng nhưng không được nhận giấy thanh lý cũng như chưa được đền bù tiền lương thưởng, 3 cầu thủ trụ cột của đội bóng mùa trước là Quang Huy, Hoài Nam và Văn Cường đã quyết định nhờ luật sư chuẩn bị khởi kiện đội bóng cũ.


Văn Cường (trái) trong trận K.Kiên Giang gặp V. Ninh Bình tại V-League 2012. Ảnh: QUANG LIÊM

Theo Văn Cường, hợp đồng mà họ đã ký với CLB K.Kiên Giang có thời hạn 2 năm, bắt đầu từ ngày 1-9-2011 và kết thúc vào ngày 31-8-2013. Tuy nhiên, dù có nhiều cống hiến nhưng sau khi V-League 2012 kết thúc, 3 cầu thủ này bất ngờ nhận được điện thoại của lãnh đạo đội bóng thông báo cắt hợp đồng trước thời hạn. Không những không được nhận bất cứ chế độ nào tính từ tháng 9 vừa qua (thời điểm báo cắt hợp đồng), cả ba còn không nhận được bất cứ khoản tiền đền bù hợp đồng nào theo như thỏa thuận đã ký kết. Ngay cả giấy thanh lý hợp đồng, phía K.Kiên Giang cũng không đưa cho các cầu thủ để họ có thể đi thử việc ở đội bóng khác.

Văn Cường cho biết: “Lý do CLB đưa ra là chúng tôi không đáp ứng được chuyên môn trong khi cả mùa trước, cả ba đều đá chính và góp công giúp đội trụ hạng. Vấn đề là sau khi thông báo cắt hợp đồng bằng miệng, CLB không hề đề cập chuyện đền bù tiền lương theo như thỏa thuận trong hợp đồng, không những vậy còn giữ luôn giấy thanh lý. Điều này quá vô lý, buộc lòng chúng tôi phải nhờ luật sư khởi kiện ra tòa dù biết chẳng tốt gì cho cả hai bên”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, K.Kiên Giang còn đang nợ toàn đội khoản tiền thưởng 3 tỉ đồng cho chiến công trụ hạng V-League mùa rồi.

Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI