Bà xã của Rooney “khổ sở” với thời trang bà bầu

Tin mới

25/10/2009 18:58

Giống như bao nhiêu người phụ nữ sắp sinh con khác, Coleen Rooney dường như đang rất “chật vật” với việc chọn cho mình những bộ váy áo thoải mái và hợp thời trang.

Mặc dù được xem là một "tín đồ" của thời trang, nhưng mới đây, bà xã của tiền đạo Wayne Rooney đã bị bắt gặp diện hai bộ “cánh” gần như là giống hệt nhau, chỉ khác mỗi chiếc áo bầu trong một tuần.

Bộ thứ nhất là cô diện khi đi ăn trưa cùng bạn bè và gia đình. Coleen chọn cho mình một chiếc áo bầu hình da báo, một chiếc áo vest ngắn tay khoác ngoài, khăn đen, mũ len đen, quần và đôi bốt đế thấp cũng cùng tông màu.


Coleen có vẻ đang rất "khổ sở" với việc chọn quần áo trong thời gian sắp sinh con

Vào hôm thứ Sáu (23-10), bà bầu Coleen lại xuất hiện tại khu mua sắm gần nhà thuộc Presbury, Cheshire với bộ “cánh” gần như y hệt lần trước, chỉ có chiếc áo bầu là hoa văn hình sọc ngựa vằn là khác.

Vợ chồng tiền đạo của Manchester United hi vọng đứa bé sẽ chào đời vào đúng ngày sinh nhật của Wayne (24-10), nhưng moị việc đã không được như mong muốn. 


Coleen trong buổi mua sắm tại Cheshire với bộ "cánh" y hệt lần trước

Coleen cũng đã từ chối những lời đề nghị trị giá hàng triệu bảng cho những bức ảnh đầu tiên của đứa bé. Cô cũng dự định sẽ phát hành một cuốn sách hướng dẫn các bà mẹ mang thai và một bộ sưu tập thời trang trẻ em.

Thay vì chọn một phòng khám tư, “bà Rooney” dự kiến sẽ "khai hoa nở nhụy" tại bệnh viện phụ sản thành phố Liverpool. Và từ giờ cho đến lúc trở dạ, có lẽ Coleen sẽ luôn phải mất thời gian cho việc làm sao để mình vẫn có diện mạo đẹp khi mang thai.

Theo Khánh Đan (Thể thao & Văn hóa/ Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI