B.Bình Dương giành nhiều giải thưởng

Tin mới

20/08/2014 21:55

Với mục đích tôn vinh những tổ chức, cá nhân, nhà tài trợ và nhà bảo trợ có đóng góp tích cực, các HLV và cầu thủ thể hiện tốt trong mùa giải bóng đá chuyên nghiệp 2014, gala trao giải thưởng các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2014 đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) tối 20-8.

Lên ngôi vô địch cùng B.Bình Dương, Nguyễn Anh Đức, tiền đạo người Bình Dương, được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2014. Trong đêm nhận giải, Anh Đức cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc vì được nhận giải Cầu thủ xuất sắc ngay sau khi cùng B.Bình Dương lần thứ ba nâng cúp vô địch V-League. Tôi cũng cảm ơn giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải khi ông thay đổi vị trí từ tiền đạo cắm sang tiền đạo cánh, giúp tôi phát huy hiệu quả trong thi đấu. Điều tôi mong muốn là sẽ có thêm nhiều cầu thủ gốc Bình Dương có mặt trong đội hình để đưa đội bóng chúng tôi bước lên đỉnh vinh quang”.

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức nhận Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2014
Tiền đạo Nguyễn Anh Đức nhận Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2014

Ngoài danh hiệu của Anh Đức, B.Bình Dương còn nhận thêm các giải: Phong cách ở V-League, HLV xuất sắc nhất (ông Nguyễn Thanh Sơn), ban tổ chức sân tốt nhất và sân (Gò Đậu) có mặt cỏ tốt nhất.

Các danh hiệu còn lại của mùa giải 2014: Giải cầu thủ trẻ xuất sắc thuộc về Trần Minh Vương (HAGL), Vua phá lưới V-League: Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T) với 23 bàn, Vua phá lưới Giải hạng nhất là Huỳnh Văn Thanh (Sannes Khánh Hòa BVN). Giải Phong cách Hạng nhất thuộc về TĐCS Đồng Tháp. Trọng tài xuất sắc nhất là ông Nguyễn Trọng Thư, Trợ lý trọng tài xuất sắc thuộc về Phạm Mạnh Long. Bàn thắng đẹp nhất được trao cho cầu thủ Thanh Hóa Nguyễn Xuân Thành trong trận gặp SLNA. Hội CĐV tốt nhất đã thuộc về Hội CĐV Than Quảng Ninh.

Tin-ảnh: Q. Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI