Bị chấn thương nặng vẫn lọt vào tốp 5 Quả bóng vàng

Tin mới

04/05/2012 18:21

(NLĐO) – Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2010 Trần Thị Kim Hồng tỏ ra bất ngờ khi được lọt vào tốp 5 đề cử cho danh hiệu này năm 2011 sau khi BTC là Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Công ty EEC và nhà tài trợ Eximbank công bố kết quả danh sách đề cử cuối cùng giữa tuần này.

Kim Hồng trong lễ nhận Quả bóng vàng 2010 vào đầu năm 2011 - Ảnh: Quang Liêm

Kim Hồng bị chấn thương dây chằng gối trái và nghỉ thi đấu từ nửa cuối năm 2011. Cô được các đơn vị hỗ trợ phẫu thuật tại Singapre và chỉ vừa trở lại ở cuối lượt đi Giải Vô địch Quốc gia nữ - Cúp Thái Sơn Bắc 2012 vào cuối tháng 4 vừa qua tại TPHCM.

Có nhà báo thắc mắc với BTC về trường hợp Kim Hồng lọt vào tốp 5. Tuy nhiên, BTC cho biết tôn trọng bầu chọn của các phóng viên và chuyên gia bóng đá trên cả nước. Hơn nữa, đại diện BTC cho rằng có lẽ nhiều người tham gia bầu chọn đã bỏ phiếu cho Kim Hồng vì tình yêu bóng đá và quyết tâm trở lại sân cỏ quá mạnh mẽ của cô. Sau khi phẫu thuật được khoảng 3 tháng, cô đã ráng ra sân trở lại tập luyện cùng đồng đội dù cá bác sĩ Singapore cho rằng phải mất 9 tháng có mới có thể làm được điều đó. Nỗ lực của cô đã được đền đáp khi cô đã trở lại thi đấu và đội TPHCM có thêm sự bổ sung nhân sự tốt ở vị trí hành lang cánh phải.
 
Kim Hồng duyên dáng và mạnh mẽ ngoài đời thường - Ảnh: Hữu Thông

Về sự kiện được đề cử vào tốp 5 Quả bóng vàng dành cho nữ 2011, Kim Hồng vừa bất ngờ và hạnh phúc khi mọi người vẫn còn nhớ đến một tiền vệ cánh phải của đội TPHCM và tuyển Việt Nam. Dù ít có cơ hội lọt vào tốp 3 trong lễ trao giải vào tối 10-5 ở Nhà hát TPHCM, nhưng Kim Hồng cho rằng việc cô lọt vào tốp 5 đã là sự tưởng thưởng rất lớn, là sự động viên để cô tiếp tục gắn bó với nghiệp bóng tròn không hề dễ dàng…

                                                                                                                           
Hữu Thông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI