Giải Vô địch Thể hình châu Á 2014

Cẩm Tú giành HCV thứ hai

Tin mới

30/08/2014 21:58

Một ngày sau khi lên ngôi ở nội dung fitness, nữ lực sĩ Trần Thị Cẩm Tú tiếp tục mang thêm một HCV nữa về cho thể hình Việt Nam khi vô địch nội dung thể hình cổ điển dành cho nữ VĐV có chiều cao dưới 1,6 m tại Giải Vô địch Thể hình châu Á 2014 diễn ra ở Macau (Trung Quốc).

Với lợi thế dự tranh được nhiều nội dung tại giải lần này, cô gái quê Long Xuyên (An Giang) trở thành “mỏ vàng” của đội tuyển thể hình Việt Nam dù chỉ là “quân” của địa phương cử tham dự và tự túc kinh phí. Cú “đúp” vàng của Tú là thành tích không ngoài dự đoán khi trên sân nhà năm 2013, cô đã là chủ nhân của 1 HCV, 1 HCB cũng ở 2 nội dung sở trường kể trên.

Cấm Tú trở thành “mỏ vàng” của thể hình Việt Nam tại Macau lần này 
Ảnh: Đông Linh
Cấm Tú trở thành “mỏ vàng” của thể hình Việt Nam tại Macau lần này Ảnh: Đông Linh

Trước đó, Lê Hoài Thương - cũng là VĐV quê An Giang từng giành HCV giải trẻ châu lục cách đây 6 năm - về nhất ở nội dung thể hình cổ điển nam dành cho VĐV có chiều cao dưới 1,6 m. Đồng đội của Hoài Thương là Nguyễn Kim Hùng về nhì ở nội dung này.

Đoàn Việt Nam còn giành thêm một HCĐ của Thạch Ngọc Đỉnh ở nội dung thể hình cổ điển dành cho VĐV nam cao trên 1,65 m. Như vậy, sau 2 ngày thi đấu, đoàn Việt Nam đã có 5 HCV, 4 HCB và 1 HCĐ. Còn đến 5 VĐV chờ tham gia thi đấu ở các nội dung thể hình nam, body fitness nữ…

 

Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI