icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cầu thủ bỏ bóng để… chửi bới đối phương

Trần Nam (Theo Goal)

(NLĐO)- Tiền vệ Cesc Fabregas vừa lên tiếng tố cáo cầu thủ Sebastian Eguren của Villarreal lẽo đẽo chạy theo gây hấn và chửi bới anh cùng gia đình trong suốt trận đấu lượt về tứ kết Champions League rạng sáng nay.

img
Một pha "đụng độ" giữa Cesc Fabregas và Eguren (áo vàng)

Phát biểu trên báo chí Tây Ban Nha, Cesc Fabregas nói: “Anh ta chỉ chăm chăm quấy rầy và chửi bới, thậm chí 2 lần đánh nguội khi không tranh chấp bóng”. Những pha chơi xấu của Sebastian Eguren khiến cầu thủ người Uruguay lãnh thẻ vàng cuối hiệp 1 và phải rời sân phút 69 khi nhận thẻ vàng thứ 2 do tranh cãi với trọng tài về quyết định cho “Pháo thủ” hưởng quả phạt penalty.

Thắng trận chung cuộc sau 2 lượt đấu tứ kết 4-1 nhưng tiền vệ của Arsenal Fabregas vẫn cảm thấy thất vọng với cách hành xử của người đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến.

Tiền vệ 21 tuổi cũng dự đoán một trận chung kết Champions League giữa “Pháo thủ” và Barcelona dù trước mặt họ là một MU đang chờ ở 2 trận bán kết. “MU đang phía trước mặt nhưng không vì thế mà chúng tôi kết thúc giấc mơ. Không ai nghĩ một tập thể trẻ như Arsenal với những cầu thủ 19, 20 hay 21 lại tiến xa đến thế. Chúng tôi thiếu kinh nghiệm nhưng giàu lòng quyết tâm”.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo