Cầu thủ "cướp" thẻ vàng của trọng tài!

Tin mới

05/12/2012 18:49

(NLĐO) - Cựu tuyển thủ Ý Gennaro Gattuso đã khiến CĐV Thụy Sĩ bất ngờ với màn cướp thẻ vàng của trọng tài “tặng” cho đối thủ.

Gattuso cướp thẻ của trọng tài

Không hiểu do tính nóng nảy của Gattuso không được chế ngự hay cầu thủ 34 tuổi này muốn theo đuổi nghiệp cầm còi trong tương lai khi có hành động khó hiểu này.

Ngày 2-12, Gennaro Gattuso cùng đồng đội ở CLB Sion đã có trận đối đầu các cầu thủ Young Boys, mặc dù là đội mở tỉ số trước nhưng Sion vẫn thất bại 3-1 trước đối thủ.

 
Khoảng 8 phút sau khi Sion bị dẫn trước 2-1, một cầu thủ đội này - Xavier Margairaz đã bị đốn ngã trong pha phạm lỗi thô bạo của Rapha Nuzzolo.

 
Đó là một pha phạm lỗi khá rõ ràng và trọng tài Nikolaj Hanni đã rút thẻ vàng tiến tới trước mặt kẻ phạm lỗi. Nhưng với bản tính nóng nảy, Gattuso hùng hổ xông tới giật thẻ trong tay trọng tài để “dành tặng” cho tiền vệ Young Boys.

 
Dường như cảm thấy hình phạt còn quá nhẹ, khi trả thẻ cho trọng tài Hanni, cựu ngôi sao AC Milan còn kiến nghị trọng tài nên rút thẻ đỏ.

 
May mắn cho Gattuso vì trọng tài Hanni là một người dễ tính, ông chỉ mỉm cười và bỏ qua cho hành động bốc đồng của anh. Về số phận của Rapha Nuzzolo thì anh chỉ phải nhận thẻ vàng và là người ấn định chiến thắng 3-1 cho Young Boys.

 
Gennaro Gattuso, năm nay 34 tuổi, anh từng là một tuyển thủ Ý và đã có 13 năm thi đấu đỉnh cao cùng AC Milan trước khi chuyển sang Thụy Sĩ đầu quân cho CLB Sion.
Linh San (Theo Sports)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI