Cầu thủ Premier League bị cáo buộc cưỡng hiếp

Tin mới

12/09/2018 20:35

(NLĐO) – Một cầu thủ đang thi đấu tại giải Premier League, danh tính không được tiết lộ, sẽ phải tiếp tục hầu tòa vì nghi vấn cưỡng hiếp một thiếu nữ 15 tuổi vào năm 2012.

Tờ The Sun (Anh) ngày 12-9 đưa tin vụ việc còn liên quan đến anh họ của cầu thủ giấu tên nêu trên. Trước đó, vào tháng 7, cả 2 đã hầu tòa lần đầu với cáo buộc cưỡng hiếp một thiếu nữ 15 tuổi, danh tính không được công bố.

Theo The Sun, vụ việc được cho là xảy ra tại một địa điểm cắm trại tọa lạc ở khu vực Aigues-Mortes, tỉnh Gard – miền Nam nước Pháp, cách đây 6 năm. Khi đó, độ tuổi của cầu thủ, người anh họ và người tố cáo lần lượt là 17, 19 và 15.

Người tố cáo, hiện tại đã 21 tuổi, khẳng định cầu thủ nói trên và anh họ của hắn ta đã tấn công tình dục cô trong lúc cô say xỉn vào ngày 7-7-2012. Cũng theo người tố cáo, cả 2 khi đó biết cô chưa đủ tuổi trưởng thành.

Theo truyền thông Pháp, cầu thủ này hiện đang thi đấu tại Premier League và không phải là công dân Pháp.

Cầu thủ Premier League bị cáo buộc cưỡng hiếp  - Ảnh 1.

The Sun ngày 12-9 đưa tin một cầu thủ đang thi đấu tại giải Premier League, danh tính không được tiết lộ, chuẩn bị ra tòa lần 2 vì nghi vấn cưỡng hiếp. Ảnh minh họa: The Sun

Cầu thủ này, hiện đã 23 tuổi, trước đó khẳng định với giới chức rằng anh không "quan hệ" với cô gái nói trên. Tuy nhiên, cầu thủ này sau đó được cho là đã thay đổi lời khai và nói rằng anh "quan hệ" với cô gái khi được cô cho phép.

Trong khi đó, cô gái vẫn quả quyết rằng mình bị cưỡng hiếp trong tình trạng say xỉn. Theo The Sun, vụ việc sẽ tiếp tục được tòa án TP Nimes (Pháp) xét xử.

Ông Remy Nougier, luật sư của cầu thủ giấu tên, cho biết thân chủ của mình đã mạnh mẽ phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp.

Trong khi đó, anh họ của cầu thủ nói trên, hiện đã 25 tuổi, khẳng định họ "quan hệ" trên tinh thần tự nguyện, đồng thời nói thêm rằng cả 2 không biết cô gái chưa đủ tuổi trưởng thành vào thời điểm đó.


Cao Lực
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI