Cầu thủ “tung chưởng” vào mặt cậu bé nhặt bóng

Tin mới

04/05/2012 16:40

(NLĐO)- LĐBĐ Thụy Sĩ đã cho mở cuộc điều tra việc cầu thủ Geoffrey Serey Die của CLB Sion chửi bởi rồi "tung chưởng" và mặt một cậu bé nhặt bóng.

Hành động đáng lên án của cầu thủ Serey với cậu bé nhặt bóng

Tình huống xử sự theo kiểu “giang hồ” đường phố của tiền vệ người Bờ Biển Ngà diễn ra sau trận thua 0-2 của đội nhà trước Lausanne ở giải VĐQG Thụy Sĩ.

“Serey đã tiến tới chỗ cậu bé nhặt bóng rồi tuôn ra những lời điều tôi không tiện nhắc lại. Tôi càng không thể tin được sau đó, anh ta còn tát mạnh vào mặt cậu bé ngay bên ngoài đường biên dọc. Tôi hy vọng rằng Ban tổ chức giải cho mở cuộc điều tra về sự cố đáng xấu hổ này”- tiền đạo Steven Lang của Lausanne nói.

Theo một số cầu thủ Sion, tiền vệ Serey đã mất bình tĩnh khi cậu bé nhặt bóng cố tình chậm đưa bóng vào cuộc trong các tình huống đội nhà được hưởng ném biên. “Nhưng dù thế nào đi nữa thì hành động của Serey là không thể chấp nhận được”, một đồng đội của Serey thừa nhận.

Một quan chức thuộc Ủy ban Kỷ luật của LĐBĐ Thụy Sĩ cho biết đã cho mở cuộc điều tra về hành vi của Geoffrey Serey Die và dự kiến cầu thủ này sẽ bị phạt treo giò 4 trận.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Đăng Minh (Theo Whoateallthepies)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI