CH Czech bị đạo chích “hỏi thăm”

Tin mới

11/06/2008 10:18

Trước trận gặp Bồ Đào Nha ở lượt đấu thứ hai, tối nay, thày trò HLV Karel Bruckner phải nhận một tin không vui liên quan tới tiền bạc.

Cảnh sát Áo ở thành phố Innsbruck mới cho biết, đội tuyển CH Czech đã bị mất cắp một số tiền tại khách sạn và theo suy đoán của họ, có thể vụ trộm xảy ra trong ngày mùng 6 hoặc 7 tháng này, ngay ở thời điểm khai mạc Euro.

"Một số tiền đã biến mất và các cuộc điều tra đang được cảnh sát tiến hành, nhưng lúc này vẫn chưa có gì cụ thể", Gerhard Ditz, phát ngôn viên của lực lượng an ninh, phát biểu. Ông này còn từ chối tiết lộ tên tuổi và thành viên ban huấn luyện đội tuyển CH Czech được hỏi để phục vụ cho quá trình truy tìm thủ phạm.

Lukas Tucek. phát ngôn viên của đội bóng vừa thắng 1-0 trước đồng chủ nhà Thụy Sĩ (không phải nơi đặt khách sạn) trong ngày khai mạc, cũng đã lên tiếng xác nhận vụ trộm nhưng không cho biết gì hơn.

"Nhiều chi tiết mới được làm sáng tỏ và tình hình an ninh đã được tăng cường". Lukas Tucek khẳng định, giải quyết sự cố này giờ là công việc của cảnh sát và CH Czech không muốn bình luận thêm.

Theo Thùy Dương - VNExpress
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI