Cha của sao Newcastle bị bắt

Tin mới

01/12/2012 12:28

(NLĐO)- Cha của ngôi sao Danny Simpson đã bị đưa tới đồn cảnh sát bởi cáo buộc có hành động đe dọa tính mạng bạn gái cũ của con trai

Danny Simpson (trái) và người cha Peter Samms


Vận động viên thể hình Peter Samms, cha của hậu vệ Newcastle Danny Simpson, đã bị bắt tại nhà cô Stephanie Ward ở Swinton.

Ngày 30-11, phát ngôn viên cảnh sát xác nhận: “Vào lúc 21 giờ 30 ngày 28-11, cảnh sát đã được gọi tới một ngôi nhà ở Swinton. Các nhân viên an ninh đã bắt giữ một người đàn ông 48 tuổi với hành động vi phạm trật tự công công cấp độ 4, đe dọa bạo lực với người khác. Hiện tại, người đàn ông này đã được bảo lãnh tại ngoại và sẽ phải có mặt tại phiên tòa ở thành phố Manchester vào ngày 18-12”.
 
Peter Samms đã bị thẩm vấn tại đồn cảnh sát về những lời lẽ xúc phạm và có ý đồ hành hung bồ cũ của con trai khiến cô này sợ hãi. Ngoài ra, ông còn bị cáo buộc xô ngã mẹ của Stephanie.
 
Stephanie, 24 tuổi cùng ngôi sao bóng đá Danny Simpson, 25 tuổi, đã có với nhau cô con gái 16 tháng tuổi Skye và hiện chuẩn bị chào đón một em bé thứ hai. Tuy nhiên, cầu thủ này đã bất ngờ bỏ rơi cô bạn gái đã sinh cho anh 2 con khi công khai quan hệ tình cảm với ca sĩ nổi tiếng Tulisa Contostavlos 2 tuần trước.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI