Chấn thương của trung vệ Tiến Dũng tai hại như thế nào?

Tin mới

29/03/2017 14:45

(NLĐO) – Không chỉ khiến tuyển Việt Nam bị Afghanistan gỡ hòa 1-1 đúng lúc Tiến Dũng bị đau, trung vệ của Viettel sẽ phải nghỉ 3 tuần vì trật khớp và giãn dây chằng

Trung vệ Tiến Dũng (đứng, thứ ba bên phải sang) sẽ phải nghỉ 3 tuần do giãn dây chằng và trật khớp gối

Trung vệ Tiến Dũng (đứng, thứ ba bên phải sang) sẽ phải nghỉ 3 tuần do giãn dây chằng và trật khớp gối

Trong trận đấu mở màn vòng loại bảng gặp Afghanistan diễn ra tối 28-3, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã phải rời sân sau một chấn thương khá nặng, điều khiến người hâm mộ cực kỳ lo lắng. Theo chuẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, Tiến Dũng bị trật khớp và giãn dây chằng gối.

Trong một tình huống tranh chấp với đối thủ gần giữa sân, Bùi Tiến Dũng va chạm và ngã ra sân, ngay lập tức cần tới sự trợ giúp của đội ngũ y tế. Chấn thương của Tiến Dũng bất ngờ tới mức, HLV Hữu Thắng chưa kịp thay người thì đội chủ nhà Afghanistan đã gỡ hòa 1-1 ở phút 72. Đây có thể xem là điều đáng tiếc đối với tuyển Việt Nam khi chúng ta có bàn dẫn trước ở phút 64.

Sau trận đấu, HLV Hữu Thắng cũng đã bày tỏ sự lo lắng về chấn thương của Tiến Dũng. Tuy nhiên, sự lo lắng ấy được dịu đi khi đội ngũ y tế thông báo chấn thương của trung vệ đang chơi của CLB Viettel không nặng như dự đoán ban đầu. Tiến Dũng cần khoảng 2 tuần để bình phục hoàn toàn.

Với chấn thương này, Tiến Dũng chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu tại vòng 8 Hạng nhất quốc gia khi Viettel làm khách trên sân của Bình Phước.

Anh Dũng - Ảnh: Nhật Đoàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI