Chelsea chi 22 triệu bảng để có Eto’o

Tin mới

09/06/2008 17:05

Chelsea đã chính thức đề nghị mua Samuel Eto’o. Số tiền mà đội bóng thành London muốn chi ra để nhận sự đồng ý từ phía CLB chủ quản của chân sút người Cameroon là 22 triệu bảng.

Chelsea đang cần bổ sung thêm một tiền đạo đã khẳng định được đẳng cẩp để lấp vào vị trí của Drogba, chân sút BBN nhiều khả năng sẽ ra đi khi TTCN mở cửa trở lại. Cái tên mà BLĐ Chelsea hướng tới lần này là Samuel Eto’o. Đây không phải lần đầu tiên Chelsea ngỏ ý muốn có chân sút người Cameroon. Vài tháng trước đây, sau khi cầu thủ này bày tỏ chán ngấy cuộc sống tại Barcelona và muốn chuyển sang thi đấu tại Premier League, BLĐ Chelsea đã không ít lần bắn tiếng muốn có cầu thủ này thông qua giới truyền thông.

Theo như tờ The Sun, The Blues dự trù sẽ chi 22 triệu bảng để có được sự phục vụ của chân sút người Cameroon. Thông tin mà tờ báo trên đưa ra càng có tính xác thực hơn khi Roman Abrahimovich - chủ tịch của Chelsea đang muốn có một cuộc cách mạng trong lối chơi của mình, tức là các cầu thủ phải thi đấu với tốc độ nhanh hơn, yếu tố này rất phù hợp với Eto’o.

Hiện tại, Chelsea đang gặp may ở thương vụ này khi các đội bóng từng muốn Eto’o đều đã từ bỏ. Hai đội bóng nước Anh là Liverpool và Tottenham đã ngừng theo đuổi chân sút người Cameroon do lực lượng hàng công của họ vẫn đang rất ổn định. AC Milan từ bỏ Eto’o để có được cái nhìn thiện cảm từ BLĐ Chelsea khi hai bên đàm phán với nhau về tương lai của Drogba trong thời gian tới. Về phía Inter Milan, Jose Mourinho, tân HLV đội bóng này, đã quyết định không tăng cường tiền đạo để sử dụng lực lượng hiện có.

Cũng theo tờ báo này, nếu như chấp nhận chuyển tới đầu quân cho Chelsea từ mùa giải tới đây, S.Eto’o sẽ nhận được mức lương không thấp hơn 110,000 Bảng một tuần.

Duy Hùng - Bongdaso
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI