Giải Quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014

Cơ hội cho các tay vợt trẻ

Tin mới

22/12/2014 22:04

Sáng 23-12, Giải Quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc - Cúp Vietravel 2014 sẽ khai mạc tại cụm sân Phú Thọ, TP HCM với sự vắng mặt của nhiều tay vợt mạnh do bận học hoặc tập huấn (Hoàng Thiên, Minh Quân, Đài Trang) hay bị kỷ luật (Trịnh Linh Giang, Lý Hoàng Nam). Vì thế, giải cuối cùng trong năm là cơ hội cho các tay vợt trẻ khẳng định mình.

Theo thứ hạng VTF, 2 tay vợt Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) và Anh Khoa (Quân đội) được chọn làm 2 hạt giống hàng đầu nội dung đơn nam. Tay vợt chuyên trị nội dung đôi nam - Lê Quốc Khánh - trở lại nội dung đơn sau một thời gian dài không thi đấu và quyết tâm vào đến bán kết. Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ Ngô Quang Huy (hiện đầu quân cho Cà Mau) và đồng đội Lâm Quang Trí, Hoàng Thành Trung (Hà Nội) cũng sẽ là những đối thủ rất đáng gờm ở nội dung đơn nam.

 

Tay vợt Lê Quốc Khánh
Tay vợt Lê Quốc Khánh

 

Ở nội dung đơn nữ, đương kim vô địch quốc gia Huỳnh Phi Khanh là hạt giống số 1 thay cho Đài Trang. Các ứng viên nhiều khả năng đi sâu gồm có Tâm Hảo, Ngọc Vân (TP HCM); Thanh Bình, Đan Thi (Đà Nẵng) và tay vợt trẻ đang có phong độ rất tốt Nguyễn Thị Thanh Thúy (Kiên Giang).

Diễn ra đến ngày 29-12, giải có 16 tay vợt với giải thưởng cho nhà vô địch đơn nam là  50 triệu đồng và vô địch đơn nữ là 35 triệu đồng.

Q. Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI