Cơ hội cho trẻ em Việt gặp sao Chelsea

Tin mới

15/02/2014 22:39

Bốn trẻ em xuất sắc nhất chương trình lễ hội bóng đá mang tên “Trại hè Samsung - Chelsea - Nơi khát vọng bóng đá tỏa sáng” do Công ty Samsung tổ chức và tuyển chọn trong ngày 15-3 và 16-3 sẽ có cơ hội được sang thủ đô London - Anh để gặp gỡ và giao lưu bóng đá với 3 ngôi sao lừng danh CLB Chelsea là F. Torres, E. Hazard và J. Terry.

Trong buổi họp báo phát động chương trình sáng 15-2 tại TP HCM, ban tổ chức sự kiện cho biết các thiếu niên tuổi từ 9 đến 14 trên cả nước sẽ có cơ hội được tuyển chọn tham gia trại hè bằng 3 cách: Đăng ký qua website www.samsung.com/vn/traihebongdachelsea, qua đại diện các CLB, trung tâm TDTT, trường học và qua hình thức tham dự chương trình khuyến mãi khi mua các sản phẩm của Samsung.

 

 

Ba cậu bé đầu tiên giành quyền dự VCK tuyển chọn vào tháng 3 tới Ảnh: ĐỨC ĐỒNG
Ba cậu bé đầu tiên giành quyền dự VCK tuyển chọn vào tháng 3 tới Ảnh: ĐỨC ĐỒNG

 

Vòng thi tuyển chọn dự kiến sẽ có 180 thí sinh, tổ chức thi đấu ở sân Hoa Lư, TP HCM. Bốn trẻ thắng cuộc sẽ được sang Vương quốc Anh và được 5 HLV đội trẻ Chelsea đào tạo, tổ chức đá giao lưu với các cầu thủ nhí đến từ Trung Quốc, Nga và Colombia. Đặc biệt, các trẻ em Việt Nam cũng sẽ có cơ hội xem 1 trận đấu của đội trên sân Stamford Brdige vào tháng 5-2014.

 

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI