GIẢI BÓNG BÀN QUỐC TẾ CÂY VỢT VÀNG 2013

Cơ hội cho Việt Nam A và nữ Petrosetco

Tin mới

10/09/2013 22:04

Trước các đối thủ vừa sức, đội nữ Petrosetco hoàn toàn có cơ hội bảo vệ HCB giành được mùa rồi trong khi ở giải nam, đội Việt Nam A tràn trề hy vọng lọt vào vòng bán kết, mơ huy chương sau 1 mùa trắng tay ở nội dung đồng đội.

Ở giải nam, lá thăm đưa Trần Tuấn Quỳnh và đồng đội vào bảng A cùng với Hàn Quốc A, Malaysia, Ấn Độ và TP HCM. Dựa vào tương quan lực lượng, Việt Nam A chỉ ngại mỗi “ẩn số” Ấn Độ với trụ cột Sourav Saha (hạng 374 thế giới). Chỉ cần vượt qua được đối thủ này ở lượt đấu thứ nhì tối 11-9, Việt Nam A sẽ nắm chắc cơ hội vào bán kết cùng ứng viên vô địch Hàn Quốc A. Với lực lượng rất mạnh, Singapore và Nhật Bản nhiều khả năng sẽ giành 2 vị trí nhất, nhì bảng B cùng các suất bán kết của bảng này.
 
Mỹ Trang, trụ cột của đội nữ Petrosetco TP HCM

Giải nữ hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và quyết liệt khi riêng bảng A, 2 suất vé bán kết là mục tiêu tranh chấp của Singapore, Nhật Bản và Thái Lan, 3 đội sở hữu nhiều hảo thủ, trong đó đáng chú ý nhất hẳn phải là Lin Ze (Singapore, hạng 92) và Nathana Komwong (Thái Lan, hạng 99). Ở bảng B, đội á quân mùa trước Bưu điện TP HCM (nay mang phiên hiệu mới Petrosetco TP HCM) nhiều khả năng sẽ giành 1 trong 2 vị trí đầu bảng để đi tiếp vào bán kết. Hàn Quốc với thành phần từng giành HCĐ mùa trước sẽ là đối thủ khó chịu cho cả Petrosetco TP HCM, Hồng Kông - Trung Quốc và Malaysia A.

Giải Bóng bàn quốc tế CVV 2013 khởi tranh từ ngày 11-9, có sự góp mặt của 84 tay vợt đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á, tham gia tranh tài ở 4 nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam và đơn nữ. Theo các nhà chuyên môn, Nhật Bản và gương mặt mới Ấn Độ hứa hẹn sẽ mang lại cho giải nhiều điều bất ngờ.

Tin-ảnh: Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI