Cristiano Ronaldo vẫn bị lôi vào "cuộc chiến huyền bí"

Tin mới

23/10/2009 16:04

Sau khi một "thầy phù thủy" có tên là Pepe tuyên bố ông đã "phù phép" khiến siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo bị chấn thương liên tiếp và cuối cùng sẽ phải từ bỏ bóng đá, giới "pháp sư" coi đó là một tín hiệu để hành động.

Vừa qua, một phù thủy có tên là Pepe đã gửi một bức thư đến Real Madrid tuyên bố ông đã được một bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo trả 30.000 euro để ông khiến siêu sao của "Kền kền trắng" bị chấn thương liên tiếp và cuối cùng sẽ phải từ bỏ bóng đá. Và điều đó dường như đã châm ngòi cho một "cuộc chiến" hiếm thấy.


Các "pháp sư" ở Peru tụ tập để "cứu" Ronaldo - Ảnh Reuters

Đầu tiên, Fernando Nogueira, một người đàn ông người Bồ Đào Nha được biết đến với biệt danh “phù thuỷ Fafe”, đã tiết lộ ông được thuê ở gần với Ronaldo để chống lại "sức ép" của những thế lực khác.  Và một "cô phù thủy" người Brazil thì cho rằng "bùa chú" của "pháp sư" Pepe, kẻ đang làm hại cựu tiền vệ Manchester United, là rất ghê gớm, song "thiên thần hộ mệnh" của cầu thủ này cũng rất mạnh, vì thế ngôi sao người Bồ sẽ tai qua nạn khỏi.

Vào thứ 2 vừa qua, một nhóm "pháp sư" người Peru thậm chí đã tụ tập bên ngoài Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Lima nhằm phô trương rằng họ có đủ sức mạnh để xoá bỏ những lời nguyền. Với những dụng cụ bằng kim loại sắc bén như dao, kiếm, và cả... hoa, cùng một tấm hình lớn về Ronaldo, nghi lễ này khiến người ta khó hiểu về "phép lạ" của những người tham gia! 


Ronaldo đã dính chấn thương

Tuy nhiên, hiện tại Cristiano Ronaldo vẫn đang phải điều trị chấn thương mắt cá và chưa thể ra sân trong những trận đấu sắp tới. Còn Pepe thì lại đưa ra một đe doạ là sẽ gieo thêm "lời nguyền" để CR9 phải chịu một chấn thương khác nghiêm trọng hơn đến nỗi phải chấm dứt sự nghiệp cầu thủ.

Nhưng đây có vẻ hành động khiến người ta chỉ tò mò về câu nói mang sắc màu mê tín dị đoan của Pepe chứ khó thuyết phục được nhiều người.

Theo Khánh Đan (Thể thao & Văn hóa)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI