Cựu HLV Chelsea Villas Boas - Terry: Gặp nhau làm ngơ!

Tin mới

03/07/2013 09:23

(NLĐO) - Cựu HLV Chelsea Andre Villas-Boas đã làm ngơ khi bất ngờ gặp lại “học trò” cũ J. Terry trong chuyến nghỉ mát ở Bồ Đào Nha. Báo chí trước đây cho rằng Terry "cầm đầu" nhóm cầu thủ trụ cột khiến ông Boas mất ghế do nhà cầm quân Bồ Đào Nha trẻ hóa quá nhanh trong thời kỳ dẫn dắt The Blues mùa 2011-2012.

Vợ chồng John Terry - Toni cùng con đến nghỉ mát ở resort Quinta do Lago ở Algarve (Bồ Đào Nha), tại đây Terry đã nhìn thấy vợ chồng cựu HLV Chelsea Andre Villas-Boas. Tuy nhiên, theo hình ảnh mà các phóng viên chụp được, vị HLV người Bồ Đào Nha này đã giữ khoảng cách và không muốn trò chuyện với Terry dù hai người đã nhìn thấy nhau.


Ông Andre Villas-Boas bị Chelsea sa thải chỉ trong 8 tháng dẫn dắt CLB này. Vào những thời điểm Villas-Boas bị dư luận chỉ trích nhiều nhất vì phong độ thảm hại của Chelsea, John Terry là người đứng ra bênh vực cho ông thầy người Bồ trước báo giới. Nhưng sau lưng, đội trưởng Chelsea không hề thực sự ủng hộ Villas-Boas. Những ngày đầu tiên Villas-Boas tiếp quản Chelsea, Terry từng lên tiếng cảnh báo rằng “Chelsea không phải là Porto”. Cũng có tin đồn rằng Terry từng “trêu ghẹo” cô vợ trẻ Joana Teixeira của thầy mình. Vì vậy, đây cũng có thể là lý do khiến hai người e ngại khi gặp nhau nên cần giữ một khoảng cách cần thiết.

 

Vợ HLV Boas - Joana TeixeiraVợ Tery - Toni


Trong khi đó, “người đặc biệt” Mourinho đã thuê một chiếc du thuyền với giá 1.700 bảng Anh/ngày chở cả gia đình rong chơi từ Portimo Marina đến đảo Desert Island và ăn trưa tại một nhà hàng địa phương nổi tiếng.
Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI