Cựu thủ môn M.U mừng chức vô địch trong bồn tắm

Tin mới

02/05/2014 09:09

(NLĐO) - Có nhiều cách ăn mừng chiến thắng trong thể thao nhưng việc mang cúp vô địch vào bồn tắm cùng với gái đẹp thì chỉ có cựu thủ môn của M.U mới có thể nghĩ tới.

Cựu thủ môn của M.U Conor Devlin, người hiện đang bắt cho đội Cliftonville của Bắc Ireland, khiến làng bóng đá choáng váng với màn ăn chức địch của CLB. Cliftonville vừa giành chức vô địch IFA Premiership 2013-2014, và thay vì cùng đồng đội uống rượu sâm banh, tiệc tùng trong nhà hàng, quán bar... thì Devllin lại mang chiếc cúp vô địch vào bồn tắm ở sân thượng một tòa nhà để thưởng thức hương vị chiến thắng. Bên cạnh chiếc cúp và chai rượu, còn có một cô nàng mặc áo tắm vô cùng khêu gợi.

 

Bức ảnh ấn tượng của Devlin
Bức ảnh ấn tượng của Devlin

 

Bức ảnh được đăng trên Twitter của cựu thủ môn M.U kèm theo lời nhắn: “Thưởng thức chiến thắng”.

 

Cựu thủ môn M.U mừng chức vô địch trong bồn tắm

 

Hành động của Devlin ít nhiều sẽ bị người hâm mộ lên án bởi đây là danh hiệu quý giá mà cả tập thể đã chiến đấu mới giành được nhưng anh lại có ý không tôn trọng nó. Không những thế, IFA Premiership sẽ nghĩ gì khi danh hiệu giải đấu do mình tổ chức được đem “trưng bày” ở một nơi như thế?!

 

Devlin và đồng đội ở Cliftonville

Devlin và đồng đội ở Cliftonville

 

Conor Devlin chưa bao giờ được bắt chính một trận nào cho M.U khi còn thuộc biên chế của CLB. Sau đó, anh đến Hartlepool và Brentford trước khi gia nhập Cliftonville. Devlin từng bắt chính cho tuyển U21 Bắc Ireland.

C.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI