Đá giao hữu, lo mất suất SEA Games

Tin mới

18/05/2015 22:08

U23 Việt Nam vừa trải qua một trận đấu giao hữu tồi tệ với CLB LG Hải Phòng vào chiều tối 18-5 trên sân Mỹ Đình. Nguyên nhân chính không phải do đội bị cầm hòa 0-0 mà vì một loạt học trò của HLV Miura bị các đối thủ đàn anh “chặt chém” không thương tiếc, khiến bác sĩ phải liên tục vào sân chăm sóc chấn thương.

Với việc kết hợp vài tuyển thủ quốc gia vào đội hình U23, các học trò của HLV Miura tạo được một thế trận lấn lướt trước LG Hải Phòng. Tuy nhiên, trận đấu tập tưởng như sẽ là cơ hội để lứa U23 tìm được sự hứng khởi thì ngược lại, các cầu thủ trẻ tỏ ra sợ hãi trước những tình huống vào bóng rất rắn của đàn anh. Từ Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Tài cho đến Hùng Dũng, Thanh Bình đều phải nhờ đến sự chăm sóc của các bác sĩ. Thậm chí, Công Phượng phải rất may mắn mới không bị thương nặng với tình huống đá thẳng từ phía sau của đồng hương Đình Hiệp. HLV Miura liên tục phải hoán đổi vị trí, thậm chí rút bớt cầu thủ chủ lực để tránh cho học trò dính chấn thương đáng tiếc.

 

Công Phượng bị đau sau một pha truy cản quyết liệt của đội LG Hải Phòng Ảnh: Hải Anh
Công Phượng bị đau sau một pha truy cản quyết liệt của đội LG Hải Phòng Ảnh: Hải Anh

 

Trước trận giao hữu với LG Hải Phòng, HLV Miura căn dặn học trò không cần thi đấu quyết liệt như trận giao hữu với U23 Hàn Quốc cách đây một tuần nhằm tránh dính chấn thương đáng tiếc như của Hoàng Thịnh. Thế nhưng, chính vì đá quá hiền lành nên các học trò của vị HLV người Nhật trở thành mục tiêu đá rắn của “quân xanh” đến từ đất cảng. Lẽ ra, HLV Trương Việt Hoàng cũng phải nhắc nhở đội nhà đá nương chân vì đối thủ chính là những đại diện của bóng đá Việt Nam ở sân chơi SEA Games sắp tới. Rất may là đã không có những tai nạn nào đáng tiếc dù nhiều học trò của HLV Miura phải nhăn mặt đau đớn rời sân.

 

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI