Đội của bầu Đức ở Lào thắng trận đầu tiên

Tin mới

04/11/2012 23:08

CLB Hoàng Anh Attapeu do Chủ tịch Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức thành lập ở Lào đã giành chiến thắng 1-0 trước CLB Vientiane 1 trong trận khai mạc Cúp Thủ tướng Lào diễn ra chiều 3-11.

Người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu là tiền đạo Bùi Trần Vũ, một trong 4 cầu thủ Việt Nam được tăng cường cho đội Hoàng Anh Attapeu.

Cúp Thủ tướng Lào có sự tham dự của 16 đội và được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền dự VCK ở thủ đô Vientiane. Theo HLV Huỳnh Văn Ảnh, người được bầu Đức giao nhiệm vụ dẫn dắt Hoàng Anh Attapeu, trận khai mạc diễn ra khá căng thẳng khi trọng tài phạt thẻ đỏ với tiền đạo Tạ Thái Học do cho rằng cầu thủ này phạm lỗi với thủ môn của Vientiane 1.

Đội Hoàng Anh Attapeu thắng trận ra quân. Ảnh: QUANG LIÊM

Dù vậy, Hoàng Anh Attapeu vẫn là đội thi đấu tốt hơn và các cầu thủ Việt Nam còn lại như Trần Vũ, Thanh Liêm và Ngọc Bảo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp đội bóng của bầu Đức giành trọn 3 điểm trong trận mở màn.

Chung bảng C với Hoàng Anh Attapeu còn có một đội bóng khác cũng của một ông bầu người Việt đầu tư là CLB Champasak của Chủ tịch Tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển. Với sự bổ sung 4 cầu thủ châu Phi và một số cầu thủ Việt Nam, đội bóng của bầu Hiển đã thủ hòa Công an Vientiane 1-1.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI