Đồng Nai mở hội, Kiên Giang phản đối trọng tài

Tin mới

03/03/2013 23:34

Lần đầu tiên được góp mặt ở sân chơi V-League, Đồng Nai đã mang lại niềm vui lớn cho hàng ngàn CĐV nhà đội nắng đến sân cổ vũ cho thầy trò HLV Trần Bình Sự.

Trước một đối thủ V.Ninh Bình gồm toàn cầu thủ chất lượng cao như Hoàng Danh Ngọc, Nguyễn Gia Từ, Mai Tiến Thành hay Timothy..., Đồng Nai đã gây bất ngờ khi chơi áp đảo và có bàn thắng mở tỉ số ngay phút 4 nhờ công trung vệ Lê Hoàng Phát Thiery sau pha phối hợp với Van Bakel.


Niềm vui của các cầu thủ Đồng Nai sau bàn mở tỉ số rất sớm của Lê Hoàng Phát Thiery. Ảnh: NGỌC LINH

V.Ninh Bình nỗ lực tìm cách phản công nhưng chính chủ nhà mới có nhiều cơ hội gia tăng cách biệt. Ngay cả khi tung tiền đạo Văn Quyến vào sân trong hiệp 2, lối chơi của V.Ninh Bình cũng không khởi sắc hơn. Giành trọn 3 điểm trong ngày đầu tiên góp mặt, thầy trò HLV Trần Bình Sự sẽ có thêm nhiều động lực trước chuyến làm khách dự báo khó khăn tại Thanh Hóa.

Tại Đà Nẵng, trọng tài Trần Trung Hiếu bị đội K.Kiên Giang phản ứng sau thất bại 0-2 trước chủ nhà SHB Đà Nẵng. HLV Lại Hồng Vân của đội khách cho rằng: “Ông Hiếu đã có phần thiên vị đội chủ nhà khi bỏ qua nhiều lỗi cũng như thẻ phạt trong khi lại khá cứng nhắc với lỗi của cầu thủ chúng tôi khiến các cầu thủ ức chế, không duy trì được tinh thần lẫn thế trận”.

Trọng tài Hiếu đúng là có một vài tình huống xử lý chưa hợp lý nhưng  K. Kiên Giang cũng phải trả giá bằng thẻ phạt cho lối chơi phòng ngự số đông, đeo bám và tranh chấp quyết liệt. Ngay cả 2 tình huống trọng tài rút thẻ với trung vệ Hammed (1 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trực tiếp) cũng xứng đáng. Sau vòng đầu, Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng tạm dẫn đầu với 3 điểm và hiệu số 2/0.

A.Dũng - M.Huê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI