Dự đoán cũng như đá bóng!

Tin mới

30/12/2012 22:16

Đó là phát biểu rất dí dỏm của bạn đọc Phạm Duy Cần, người may mắn bốc thăm được giải nhất cuộc thi dự đoán “Vui cùng AFF Suzuki Cup 2012” do Báo Người Lao Động tổ chức và Eximbank tài trợ

Bạn đọc Phạm Duy Cần là người lớn tuổi nhất góp mặt trong buổi lễ tổng kết và bốc thăm trao giải cuộc thi dự đoán “Vui cùng AFF Suzuki Cup 2012” do Báo Người Lao Động tổ chức sáng 30-12, với sự tham dự của đại diện nhà tài trợ Eximbank cùng 5 bạn đọc đã may mắn lọt vào vòng chung kết. Dù chỉ đến với tư cách là người đi nhận giải thay cho vợ là bạn đọc Nguyễn Thị Thu nhưng sự hóm hỉnh của ông Cần đã mang lại không khí tươi vui cho buổi lễ bốc thăm.
 
Đại diện nhà tài trợ Eximbank (thứ hai từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với 5 bạn đọc đoạt giải và BTC.
 Ông Phạm Duy Cần (thứ ba từ phải qua) nhận giải nhất thay cho vợ. Ảnh: QUANG LIÊM
 
Trong 5 bạn đọc may mắn lọt vào vòng chung kết, ông Phạm Duy Cần là người có mặt ở buổi lễ bốc thăm sớm nhất. Có một điều trùng hợp là cũng giống như cuộc thi dự đoán “Vui cùng Euro 2012” do Báo Người Lao Động tổ chức và Eximbank tài trợ cách đây chưa lâu, bạn đọc sớm nhất cũng là người thắng được giải thưởng cao nhất cuộc thi. Sau khi các bạn đọc thay nhau bốc thăm chọn ra được 2 người là Nguyễn Thái Ân và Nguyễn Duy Hùng đoạt giải khuyến khích, còn chị Dương Thị Ngọc Thy nhận giải ba, BTC đã mời bạn đọc Duy Hùng đến từ Long Thành - Đồng Nai lên bốc thăm xác định người đoạt giải nhất. Kết quả, bà Nguyễn Thị Thu đã may mắn hơn anh Dương Thái Sơn khi giành được giải nhất với phần thưởng 15 triệu đồng.
 
Hai bạn đọc Nguyễn Thái Ân (giữa)  và Nguyễn Duy Hùng (trái) đoạt giải khuyến khích nhận hoa và phần thưởng từ đại diện BTC
 
Đại diện cho bạn đọc Thu, “ông xã” Phạm Duy Cần cảm ơn BTC cũng như nhà tài trợ Eximbank đã tổ chức một cuộc thi rất vui vẻ và ý nghĩa. Dù đội tuyển Việt Nam không thi đấu thành công tại AFF Suzuki Cup 2012 nhưng theo ông Cần, cuộc thi đã trở thành một cầu nối giữa bạn đọc với  Báo Người Lao Động và là cơ hội để thương hiệu Eximbank đến với người tiêu dùng Việt Nam.
 
Bạn đọc Dương Thái Sơn đoạt giải nhì
 
Khi được hỏi về cảm xúc trúng giải nhất cho dù chỉ là đi nhận thay vợ, ông Cần khiến không khí buổi lễ trở nên rất vui vẻ khi cho biết: “Vợ chồng tôi gửi 12 phiếu, trong đó 7 phiếu đoán Thái Lan vô địch, chỉ có 5 phiếu đoán Singapore đăng quang. So với nhiều bạn đọc chơi hàng trăm phiếu, chúng tôi thua xa nhưng không ngờ mình lại may mắn giành giải nhất cuộc thi. Qua đó có thể thấy cuộc thi dự đoán cũng giống như đá bóng, đội đá hay hơn chưa chắc đã vô địch mà còn cần phải có may mắn nữa”.
 
Đại diện nhà tài trợ Eximbank trao tặng hoa và giải nhất cho ông Phạm Duy Cần, đại diện cho bạn đọc Nguyễn Thị Thu
 
Chia sẻ niềm vui với ông Phạm Duy Cần, bạn đọc về nhì Dương Thái Sơn (người cũng may mắn lọt vào tốp 16 bạn đọc bốc thăm trúng thưởng dự đoán AFF Cup do 1 tờ báo khác tổ chức) cho biết anh gửi hơn 500 phiếu, trong đó 50% dự đoán Singapore vô địch. Dù là người đến khá trễ khi lễ bốc thăm đang diễn ra nhưng anh Sơn rất vui vì giành được giải nhì với 10 triệu đồng. Bạn đọc đến từ huyện Hóc Môn - TPHCM này hy vọng trong những sự kiện thể thao sắp tới, nhà tài trợ Eximbank sẽ tiếp tục đồng hành cùng Báo Người Lao Động tổ chức thêm nhiều chương trình dự đoán vui tươi và hấp dẫn nữa.
 

Diễn ra từ ngày 24-11 đến 18-12, cuộc thi thu hút 8.968 phiếu dự đoán hợp lệ, trong đó có 1.397 phiếu trả lời đúng 2 câu hỏi “Số bàn thắng của đội Việt Nam (2 bàn)” và “Đội vô địch (Singapore)”. BTC đã bốc thăm chọn ra 5 phiếu may mắn tham dự “vòng chung kế xếp hạng” vào sáng 30-12.

ANH DŨNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI