Giải Xe đạp BTV - Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017

Ê kíp TP HCM lên tiếng

Tin mới

04/12/2017 15:04

(NLĐO) - Sau chặng đầu ẩn thân, với việc tay đua Lê Nguyệt Minh của Anh văn Hội Việt Mỹ TP HCM cán đích đầu tiên ở chặng 2 Giải Xe đạp truyền hình Bình Dương - Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017 tại Ninh Hoà, ê kíp TP HCM đang khẳng định sức mạnh toàn diện tại giải đua gian khổ này.

Ê kíp TP HCM lên tiếng - Ảnh 1.

Với cự ly 133 km từ TP Phan Rang đi TX Ninh Hòa (Khánh Hòa), chặng đua thứ 2 của Giải Xe đạp truyền hình Bình Dương - Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017 được xem là khởi đầu cho những ngày đua gian khổ, khi trước mặt các tay đua sẽ là đại ngàn Tây Nguyên.

Ê kíp TP HCM lên tiếng - Ảnh 2.

Ê kíp TP HCM lên tiếng - Ảnh 3.

Mưa nhẹ và đường khá gió, các tay đua nhập cuộc tương đối chậm cùng không nhiều các cuộc tấn công từ phía các ê kíp mạnh.

Ê kíp TP HCM lên tiếng - Ảnh 4.

Ê kíp TP HCM lên tiếng - Ảnh 5.

Ê kíp TP HCM lên tiếng - Ảnh 6.

Được sự hỗ trờ khá tốt từ đồng đội, bộ ba mạnh của ê kíp TP HCM bao gồm Lê Nguyệt Minh, Lê Văn Duẩn và Mai Nguyễn Hưng đã cán mức đầu tiên tại TX Ninh Hòa với thành tích 3 giờ 29 phút 40 giây. Thành tích này giúp Minh tiếp tục giữ chiếc Áo xanh với 28 điểm trong tay.

Sáng 5-12, cuộc đua sẽ tiếp diễn với chăng thứ 3 từ TX Ninh Hòa đi TT Krông Pắk - Đắk Lắk, dự kiến dài 124 km với nhiều đoạn đèo cao.


Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI